Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Tây Hồ

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Tây Hồ

Bạn đã biết công ty nào chuyên dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Tây Hồ Hà Nội, dọn dẹp vệ sinh nhà ở,vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội chưa ? VỆ SINH MINH QUÂN là cái tên mà chúng tôi muốn nói đến quý khách ngày hôm nay.Với hơn 12 năm trong ngành dịch vụ vệ sinh nhà tại Hà Nội – Minh Quân luôn là công ty xứng đáng được các bạn lựa chọn mỗi khi cần.

DỊCH VỤ DỌN VỆ SINH NHÀ CỬA TẠI QUÂN TÂY HỒ HÀ NỘI CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa tại Quận Tây Hồ Hà Nội đang được nhiều khách hàng tìm kiếm bởi vì Quận Tây Hồ ngày càng phát triển vì mật độ xây dựng ngày càng cao. Khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh tại Quận Tây Hồ cũng rất đa dạng từ các cá nhân cho đến các nhà thầu công trình. Vì vậy, các đơn vụ cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa cũng ngày càng nở rộ tại Quận Tây Hồ.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Tây Hồ
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Tây Hồ

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Quận Tây Hồ của dichvuvesinhnhagiare.com – MINH QUÂN là dịch vụ mang tính chuyên nghiệp đi sâu vào lĩnh vực làm sạch với sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng để có thể xử lý được các yêu cầu từ khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, thái độ làm việc nghiêm túc, được đào tạo, trang bị kiến thức vững vàng nên khách hàng có thể hoàn toàn yêm tâm về vấn đề làm sạch khi giao ngôi nhà của bạn cho vệ sinh MINH QUÂN.

CÁC DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ TẠI HÀ NỘI DO MINH QUÂN CUNG CẤP

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa theo giờ:

Dịch vụ này phù hợp với hộ gia đình, căn hộ, chung cư có nhu cầu vệ sinh từ 2 – 6 giờ 1 ngày. Gói dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa theo giờ tại Quận Tây Hồ vừa giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, nhanh chóng và có giá cả phù hợp. Nhân viên chúng tôi sẽ làm các công việc khách hàng yêu cầu trong khả năng và không phát sinh thêm bất kỳ các chi phí nào khác.

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa định kỳ:

Gói dịch vụ này phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ lặp đi lặp lại theo từng thời điểm cụ thể theo tuần, tháng, quý, năm. Đặc điểm của gói dịch vụ vệ sinh nhà cửa định kỳ tại Tây Hồ là các nội dung công việc không có nhiều sự thay đổi nên việc vệ sinh diễn ra nhanh chóng, không tốn nhiều chi phí. Giúp khách hàng tiết kiệm được ngân sách của mình.

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa trọn gói:

Gói dịch vụ này còn gọi là dịch vụ tổng vệ sinh nhà. Dọn vệ sinh trọn gói tại Quận Tây Hồ thường sử dụng kết hợp nhiều loại máy móc và dụng cụ, hóa chất chuyên dụng để làm sạch toàn bộ các hạng mục, nội nhất, đồ dùng của ngôi nhà.

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà sau xây dựng:

Nhà sau xây dựng thường có rất nhiều bụi bẩn, rác, vôi vữa, phế phẩm xây dựng. Để dọn sạch hoàn toàn bằng việc vệ sinh thông thường thì sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí mua sắm trang thiết bị. Vì vậy, khách hàng tại Quận Tây Hồ hãy liên hệ ngay với Không Gian Sạch chúng tôi, với hệ thống máy móc hiện đại và quy trình làm việc khoa học, chúng tôi sẽ làm sạch ngôi nhà của bạn nhanh chóng nhất.

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà sau sữa chữa tại Quận Tây Hồ:

Đây là gói dịch vụ mang tính chất phức tạp hơn các gói dịch vụ trên. Vì ngoài bụi bẩn, sơn, rác thì toàn bộ nội thất trong nhà cũng bám đầy bụi. Để vệ sinh sạch được toàn bộ ngôi nhà, chúng tôi di chuyển nội thất ra một điểm tập kết, rồi sau đó mới tiến hành công tác vệ sinh các hạng mục trong nhà.

ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI DỌN VỆ SINH NHÀ CỬA TẠI NHÀ 

Một ngôi nhà sạch góp phần đảm bảo một sức khỏe dồi dào và một cuộc sống hạnh phúc cho tất cả các thành viên trong gia đình. “Nhà sạch thì mát” – “Nhà sạch thì phát”. VỆ SINH MINH QUÂN mong muốn góp phần để mang cuộc sống thoải mái hơn cho mỗi gia đình Việt bằng dịch vụ vệ sinh nhà ở.Chúng ta đều biết, ngày nay môi trường sống và làm việc là một yếu tố rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất làm việc và khả năng sáng tạo của chúng ta.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Tây Hồ
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Tây Hồ

Vì vậy, làm sao để có một môi trường sống và làm việc luôn sạch sẽ để đem lại hiệu quả công việc cao nhất mà không cần phải đầu tư thiết bị vệ sinh, hóa chất chuyên dụng, nhân viên tạp vụ, người làm. Giờ đây công việc này thật là dễ dàng với dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại quận tây Hồ của Minh Quân sẽ giúp bạn mọi lúc, mọi nơi

Đơn vị Không Gian Sạch chúng tôi giờ đây chuyên về dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Tây Hồ. Ngoài ra, đối với những gia đình thường xuyên cần làm vệ sinh, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ hoặc kinh doanh bận bịu thì có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ. Tùy theo khối lượng công việc, bạn có thể hợp đồng số giờ cần làm vệ sinh trong một ngày hoặc chọn số ngày trong tuần… để đảm bảo nhà cửa luôn gọn gàng, sạch sẽ..

THAM KHẢO CÁC DỊCH VỤ VỆ SINH CHÚNG TÔI CUNG CẤP TẠI QUẬN TÂY HỒ

 1. Vệ sinh nhà sau xây dựng tại Tây Hồ
 2. Dịch vụ vệ sinh căn hộ, chung cư tại Tây Hồ
 3. Dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ
 4. Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ
 5. Dịch vụ cung cấp tạp vụ theo tháng, theo năm
 6. Dịch vụ vệ sinh theo giờ, theo buổi, theo ngày
 7. Dịch vụ vệ sinh kính nhà ở
 8. Dịch vụ vệ sinh kính nhà cao tầng
 9. Dịch vụ đánh bóng đá, phục hồi đá
 10. Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà
 11. Dịch vụ giặt ghế sofa, đệm ghế văn phòng
 12. Dịch vụ vệ sinh nhà ở lâu ngày
 13. Dịch vụ giặt thảm, thảm trang trí, thảm cầu thang
 14. Dịch vụ thu gom, dọn rác
 15. Dịch vụ xử lý các loại vết bẩn đặc biệt

CHI TIẾT BẢNG GIÁ CÁC DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ CỬA TẠI QUẬN TÂY HỒ ( HỒ TÂY )

Đây là bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà tính theo m2 áp dụng tại khu vực quận Tây Hồ Hà Nội

 • Nhà tổng diện tích từ 200m2 – 250m2: Giá 15.000 – 17.000 đ/m2
 • Nhà tổng diện tích từ 250m2 – 300m2: Giá 13.000 – 15.000 đ/m2
 • Nhà tổng diện tích từ 300m2 – 350m2: Giá 11.000 – 13.000 đ/m2
 • Nhà tổng diện tích từ 350m2 – 400m2: Giá 10.000 – 12.000 đ/m2
 • Nhà tổng diện tích từ 400m2 – 450m2: Giá 9.000 – 11.000 đ/m2
 • Nhà tổng diện tích từ 450m2 – 500m2: Giá 8.000 – 10.000 đ/m2
 • Nhà tổng diện tích từ 500m2 trở lên: Giá 7.000 – 9.000 đ/m2

Dù khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà nào thì chúng tôi vẫn cam kết mang lại cho quý khách hàng chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất. Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng chính là mục tiêu phát triển lâu dài của chúng tôi.

TRANG THIẾT BỊ MÁY MÓC,HÓA CHẤT SỬ DỊCH KHI VỆ SINH NHÀ

 1. Máy hút bụi công nghiệp
 2. Máy chà sàn công nghiệp
 3. Máy xịt áp lực
 4. Máy đánh bóng sàn, máy sấy công nghiệp
 5. Các loại dụng cụ như: cây sủi, bùi nhùi, khăn, cây lau chữ T, cây gạt kính, ghế, thang, xô,…
 6. Các loại hóa chất công nghiệp: axiton, sumo, chất tẩy Thái, nước lau kính, nước lau sàn, …
 7. Và các dụng cụ, hóa chất chuyên biệt tùy vào từng tính chất của công trình.

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ GIÁ RẺ MINH QUÂN

Địa Chỉ: 19 Đinh Công Hạ, Quận Hoàng Mai ,TP Hà Nội

Điện Thoại : 0967.567.323

Chi Nhánh 2 : 424 Long Biên, Ngọc thụy ,Hà Nội

Điện Thoại :  0867.660.880

Email: dichvuvesinhminhquan@gmail.com

website : http://dichvuvesinhnhagiare.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *