Dịch vụ giặt thảm tại nhà Hà Nội

Dịch vụ giặt thảm tại nhà Hà Nội

Việc đầu tin khi thảm nhà bạn bị bui bẩn đó là tìm một đơn vị, công ty nào ? chuyên dịch vụ giặt thảm tại nhà Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ để đáp ứng nhu cầu giặt thảm sạch sẽ cho bạn. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến khách hàng một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ giặt thảm tại Hà Nội hơn 10 năm vừa qua, được nhiều khách hàng tin dùng bởi dịch vụ tốt nhất thị trường Hà Nội. Cái tên công ty mà chúng tối nhắc đến ngày hôm nay không đâu khách là VỆ SINH MINH QUÂN luôn đi đầu trong ngành vệ sinh công nghiệp hiện nay.

Những điểm nổi bật dịch vụ vệ sinh thảm – Minh Quân

✅Dịch vụ giặt thảm Hà Nội ⭐uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Hà Nội
✅Giá giặt thảm trải sàn Hà Nội ⭐Với mức giá chỉ từ 6k – 8k/m2 luôn rẻ nhất trên thị trường
✅Giá giặt thảm văn phòng Hà Nội ⭐Từ năm 2022 Vệ sinh Minh Quân áp dụng mức giá từ 5k/m2
✅Giá giặt thảm trang trí Hà Nội ⭐Giá chỉ từ 250k – 350k/tấm đảm bảo sạch sẽ 
✅ Giặt thảm công nghệ hơi nước nóng ⭐Khử mùi hôi, diệt khuẩn lên đến 99,99%

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ GIẶT THẢM TẠI HÀ NỘI CỦA VỆ SINH MINH QUÂN

Nói đến Dịch vụ giặt thảm tại nhà Hà Nội giá rẻ thì trên thì trường cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng, thì có hàng trăm các công ty làm trong lĩnh vực giặt thảm giá rẻ, nhưng điều mà công ty chúng tôi muốn nói đến ngày hôm nay là.Khi quý khác lựa chọn đơn vị làm dịch vụ giặt thảm Hà Nội thì điều cần quan tâm đầu tiên đó là chất lượng dịch vụ, tiếp sau đó mới là giá cả. Chất lượng đi đôi với giá thành là câu nói đã được đúc kết từ xa xưa, và những gì được cha ông đúc kết thì ít khi sai lắm!

Dịch vụ giặt thảm tại nhà Hà Nội uy tín
Dịch vụ giặt thảm tại nhà Hà Nội uy tín

VỆ SINH MINH QUÂN khẳng định mọi các dịch vụ giặt thảm tại Hà Nội mà chúng tôi làm luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng, Nếu chúng tôi vệ sinh thảm không sạch sẽ, khách hàng có thể gọi điện về tổng công ty khứu nại chúng tôi sẽ cho nhân viên làm lại chỉ sau 30 phút.

Dịch vụ giặt thảm tại nhà Hà Nội uy tín
Dịch vụ giặt thảm tại nhà Hà Nội chuyên nghiệp

Dịch vụ giặt thảm tại nhà Hà Nội giá rẻ, nhanh, sạch, đẹp uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Đến với công ty Vệ Sinh Minh Quân là bạn đã chọn đúng địa chỉ tin cậy gửi gắm dịch vụ giặt thảm tại nhà, chỉ từ 5000/m2 bạn đã có tấm thảm sạch đẹp như mới giá lại rẻ ,chỉ cần gọi 0967.567.323 chỉ sau 30 là có mặt phân loại đánh giá thảm và thi công nhanh chóng.

Dịch vụ giặt thảm tại nhà Hà Nội
Dịch vụ giặt thảm văn phòng Hà Nội

CÁCH GIẶT THẢM VĂN PHÒNG, THẢM TRẢI SÀN, THẢM TRANG TRÍ NHƯ SAU :

Dưới đây Vệ Sinh Minh Quân xin gửi đến quý khách hàng phương pháp, cũng như cách giặt thảm tại nhà phố biến nhất, các lại thảm thường được sử dụng nhiều nhất hiện nay :

1.Cách giặt thảm văn phòng

Giặt thảm văn phòng là việc cần làm thường xuyên và đúng cách để đảm bảo sức khỏe cho nhân viên và gia tăng tuổi thọ, độ bền đẹp cho thảm.Tùy từng đơn vị cơ quan cũng như chất liệu, diện tích thảm mà Minh Quân sẽ áp dụng công nghệ giặt thảm văn phòng khác nhau. Tuy nhiên, chủ yếu sẽ là giặt khô và giặt ướt.

Ngoài cách giặt thảm lót sàn văn phòng đơn giản bằng baking soda có thể dễ dàng áp dụng cho phòng làm việc như đã hướng dẫn ở trên, hãy cùng Minh Quân đi sâu vào các cách giặt thảm văn phòng Hà Nội chuyên nghiệp dưới đây.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng Hà Nội – Giặt hơi nước nóng

 • Giặt thảm bằng hơi nước là phương pháp được áp dụng chủ yếu ở Vệ Sinh Minh Quân và nhiều công ty, dịch vụ giặt thảm trải sàn văn phòng tại Hà Nội .Ưu điểm của hình thức này là không sử dụng nhiều hóa chất, với đầy đủ dụng cụ có thể làm sạch một cách nhanh chóng.
 • Tuy nhiên do sử dụng cơ chế áp lực nước nên thảm ngủ, thảm văn phòng sẽ bị ngấm nước rất mạnh và sẽ mất rất nhiều thời gian nếu để thảm khô tự nhiên. Giặt thảm văn phòng tại Hà Nội của Vệ Sinh Minh Quân với hệ thống máy làm khô công suất lớn, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Giặt thảm văn phòng tại Hà Nội bằng phương pháp gội thảm

 • Gội thảm là phương pháp sử dụng dầu gội để làm sạch thảm. Nhược điểm duy nhất của nó là gây ra lượng bọt lớn trong thảm, dễ dính bẩn mới nếu không được xử lý nhanh. Với trang thiết bị giặt thảm văn phòng giá rẻ Vệ Sinh minh Quân thì việc tẩy sạch bọt ra khỏi thảm không còn khó khăn.

Giặt thảm văn phòng Hà Nội bằng phương pháp bao màng

 • Cơ chế của phương pháp giặt thảm văn phòng này chính là sử dụng chất tẩy rửa tổng hợp làm vật mang. Vật mang sau khi kết tinh lại sẽ biến dạng thành bột khô. Bản chất là khi chất mang đi sâu vào trong sợi vải sẽ bám và kéo các vết bụi bẩn ra khỏi bề mặt thảm. Việc cần làm chỉ là hút bụi hoặc trải thảm lại 1 lượt nữa là xong.
 • Ưu điểm của phương pháp vệ sinh thảm văn phòng này đó là tiết kiệm nước cũng như thời gian làm khô, tẩy bọt nhanh hơn. Tuy nhiên sẽ không áp dụng được khi thảm mang vết bẩn nặng.
 • Ngoài ra, giặt khô cũng là cách vệ sinh làm sạch thảm văn phòng công sở được nhiều nơi áp dụng. Cách thức thực hiện, Vệ Sinh minh Quân đã giới thiệu ở trên.

2. Cách giặt thảm trang trí tại nhà Hà Nội ( thảm len ,thảm cotton, thảm lụa ) 

Thảm len : len là loại chất liệu dể bị ảnh hưởng bởi các loại hoá chất làm sạch có nồng độ PH, Axit cao. Để đảm bảo việc giặt thảm len có hiệu quả cao nhất phải sử dụng các loại hoá chất giặt thảm có nồng độ PH thấp (5.0 – 7.5) đồng thời kết hợp làm khô thảm nhanh sau khi giặt (tránh tình trạng thảm có mùi hôi sau khi giặt do ẩm)

Thảm cotton : trong các chất liệu cấu tạo nên thảm trang trí thì cotton luôn là loại chất liệu có tính ưu việt nhất cả về công năng thẩm  mỹ cũng như quá trình giặt thảm vì cotton là loại chất liệu thích ứng hầu hết với các loại hoá chất giặt thảm tuy nhiên cần lưu ý phải đảm bảo làm khô thảm nhanh sau khi giặt tránh tình trạng thảm có mùi hôi hoặc màu sắc thảm bị lem (nhòe) do hoá chất giặt thảm lưu lại lâu trong sợi thảm.

Thảm lụa – thảm lông thú : đây được xem là 2 loại chất liệu thuần tuý tự nhiên, chính vì quy trình giặt thảm cũng phải tương đối khác so với các loại thảm khác. Sử dụng hệ thống giặt thảm phun hút kết hợp hoá chất giặt thảm phù hợp cho từng loại lụa, từng loại lông thú. Kết hợp quá trình thổi khô nhanh tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng và hơi nóng (rất dể làm cho thảm bị biến dạng).

Dịch vụ giặt thảm tại nhà Hà Nội
Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hà Nội chuyên nghiệp

3. Cách giặt thảm trải sàn tại nhà Hà Nội như sau :

A.Giặt thảm trải sàn với nước lau kính và bàn là:

 • Biện pháp này thường được sử dụng để loại bỏ sạch sẽ những vết bẩn cứng đầu trên mặt thảm trải sàn, chẳng hạn như bùn đất, nước trà, cà phê, nước trái cây, chocolate,… Việc đầu tiên bạn cần làm là phun nước lau kính lên toàn bộ tấm thảm. Đợi khoảng 2 – 3 phút cho dung dịch nước lau kính thấm vào vết bẩn, giúp làm mềm vết bẩn. Sau đó, đặt một miếng khăn trắng, sạch lên đó. Tiếp theo, bạn cắm bàn là, là nhẹ nhàng trên mặt tấm khăn là có thể khiến các vết bẩn hút ngược trở lại miếng khăn trắng, giúp mặt thảm sạch sẽ như mới.

B. Giặt thảm trải sàn với baking soda

 • Baking soda có rất nhiều ứng dụng hữu ích trong đời sống, có thể kể đến như làm sạch, khử mùi hiệu quả mà không gây độc hại cho sức khỏe con người. Trong số những tác dụng của baking soda, chúng ta không thể không đề cập tới khả năng giặt thảm trải sàn ưu việt.
 • Trước hết, rắc một lớp mỏng baking soda lên bề mặt thảm trải sàn. Sau đó, đợi khoảng 30 phút rồi sử dụng máy hút bụi để hút sạch lớp bột này. Lớp bột được hút vào máy sẽ kéo theo bụi bẩn, nấm mốc trong thảm trải sàn, giúp bạn sở hữu mặt thảm luôn sạch sẽ như mới.

C.Giặt thảm trải sàn với giấm trắng và nước rửa bát

 • Sử dụng giấm trắng và nước rửa bát là một cách giặt thảm trải sàn khá hiệu quả, được nhiều bà nội trợ tin dùng. Phương pháp cụ thể là: Bạn trộn đều một muỗng canh giấm trắng, một muỗng canh nước rửa bát cùng hai cốc nước ấm rồi dùng một miếng vải trắng thấm dung dịch này, nhẹ nhàng lau chùi vết bẩn trên thảm trải sàn. Cuối cùng, dùng một miếng bọt biển thấm khô dung dịch tẩy rửa là các vết bẩn trên mặt thảm sẽ biến mất hoàn toàn.

D.Giặt thảm trải sàn với máy giặt thảm

 • Sử dụng máy móc sẽ giúp bạn tăng cao hiệu quả của việc giặt thảm trải sàn so với các phương pháp thủ công. Bạn nên lựa chọn các thương hiệu máy giặt thảm nổi tiếng để đảm bảo loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và các vết bẩn. Sau khi giặt thảm, bạn nên nhỏ vài giọt tinh dầu tràm, sả chanh hoặc tinh dầu cam lên thảm trải sàn để giảm mùi ẩm mốc trên thảm, mang lại mùi hương dễ chịu cho không gian.
Dịch vụ giặt thảm trải sàn
Dịch vụ giặt thảm tại nhà Hà Nội ( thảm trang trí, trải sàn)

QUY TRÌNH GIẶT THẢM TẠI NHÀ Ở HÀ NỘI CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HIỆN NAY

Quy trình giặt thảm Hà Nội của vệ sinh minh quân được phân làm 8 bước cơ bản thường sử dụng khi giặt thảm tại nhà Hà Nội đối với các loại thảm rễ sử lí.

B1: Bạn cần tạo không gian cần thiết cho việc giặt thảm. Thay vì di chuyển đồ đạc, bạn có thể di chuyển thảm cần làm sạch tới vị trí khác để không bị ảnh hưởng.

B2: Sử dụng máy hút bụi chuyên dụng hút sạch bụi bẩn khô bám trên bề mặt thảm.

B3: Kiểm tra chất liệu thảm, bề mặt sàn cũng như hiện trạng bám bẩn để lựa hóa chất giặt cho phù hợp nhất.

B4: Phun đều một lượng hóa chất vừa đủ lên bề mặt thảm rồi sử dụng máy chà thảm chuyên dụng chà trực tiếp lên thảm.

B5: Sau khi hóa chất được thấm sâu làm tan vết bẩn, sử dụng máy hút thảm chuyên dụng loại bỏ vết bẩn khỏi bề mặt thảm.

B6: Tiến hành làm khô bằng quạt thổi chuyên dụng, tránh mùi hôi do ẩm ướt kéo dài gây ra.

B7: Thao tác lại bước 4, 5, 6 với các vết bẩn cứng đầu.

B8: Cuối cùng, di chuyển thảm đã được làm sạch và khô hoàn toàn, di chuyển thảm về nơi đặt ban đầu.

Dịch vụ giặt thảm trang trí
Dịch vụ giặt thảm trang trí tại Hà Nội ( thảm lông)

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GIẶT THẢM TẠI NHÀ HÀ NỘI MỚI NHẤT 2024

Dịch vụ giặt thảm Hà Nội Đơn vị tính Đơn giá
Giặt thảm văn phòng, thảm trải sàn Dưới 50m2 500.000đ
Giặt thảm văn phòng, thảm trải sàn 50m2 – 100m2 10.000đ -12.000đ
Giặt thảm văn phòng, thảm trải sàn 100m2 – 200m2 8.000đ – 10.000đ
Giặt thảm văn phòng, thảm trải sàn 200m2 – 400m2 6.000đ – 8.000đ
Giặt thảm văn phòng, thảm trải sàn 400m2 – 600m2  5.000đ
Giặt thảm văn phòng, thảm trải sàn  1000m2  4.000đ
Giặt thảm trang trí Hà Nội 1 tấm 350.000đ
Giặt thảm trang trí Hà Nội 2 tấm 300.000đ
Giặt thảm trang trí Hà Nội >3 tấm 250.000đ

Lưu ý bảng giá giặt thảm Hà Nội trên

 • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 8%.
 • Giá trên sẽ không phát sinh thêm chi phí. Trường hợp lúc nhân viên tới làm mà diện tích thảm thay đổi tăng lên hoặc giảm xuống so với khách báo thì giá tiền sẽ thay đổi theo.
 • Để có nhiều ưu đãi khuyến mại cho việc giặt thảm thường xuyên Hà Nội bạn nên gọi : 0967 567 323

NHỮNG ĐẢM BẢO CỦA CHÚNG TÔI KHI BẠN SỬ DỤNG DỊCH VỤ GIẶT THẢM

Tiết kiệm thời gian :Với đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi tin chắc chúng tôi phục vụ nhanh nhất có thể cho khách hàng

Tiết kiệm chi phí : Chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt thảm Hà Nội với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường

An toàn tin cậy : Đội ngũ của chúng tôi được kiểm soát chặt chẽ nhân sự đảm bảo an toàn tài sản cho chủ

Dịch Vụ Chuyên nghiệp : Đội ngũ của chúng tôi được đào tạo bài bản về nghiệp vụ để xử lý công việc một cách hiệu quả và an toàn

 •  100% hài lòng mới phải thanh toán
 •  100% hóa chất an toàn cho cả em bé
 •  99% diệt sạch khuẩn
 •  2h khô thảm sau khi giặt
 •  100% thân thiện với môi trường
 •  24/7/365 chăm sóc khách hàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt thảm tại nhà Hà Nội chuyên nghiệp cho nhiều khu trung tâm thương mại, siêu thị lớn như: Mipec, BigC, các Chung cư, Văn phòng, Căn hộ,… và vô số tòa nhà lớn khác. Ngoài việc cung cấp dịch vụ duy trì cho những công ty, đơn vị lớn, chúng tôi cũng mở rộng phát triển dịch vụ cung cấp tới những cá nhân, hộ gia đình đơn lẻ.

Giá trị chúng tôi mang lại khi chọn dịch vụ giặt thảm Hà Nội – Minh Quân

 • Mang lại không gian sống sạch đẹp, an toàn cho sức khỏe
 • Tiết kiệm thời gian hơn là phải dành cả ngày chỉ để lau chùi thảm
 • Vệ Sinh Minh Quân xử lý thảm, mọi mùi hôi khó chịu biến tan. giúp thảm giữ được mùi thơm trên 1 tháng, điều mà chỉ những dung dịch xịt thơm chuyên dụng an toàn mới làm được.
 • Đánh bay vết ẩm mốc bị và không bao giờ trở lại chỉ với 1 lần xử lý.
 • Bụi ẩn trong thảm biến tan bằng sức hút thần tốc của máy hút bụi cao cấp.
 • Thảm cũ hóa thảm mới sau khi Vệ Sinh Minh Quân xử lý
 • Những vết bẩn từ kẹo cao su, màu nước,… tưởng không gì tháo gỡ, Alo xử lý sẽ sạch bay.
 • Một lần sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại công ty vệ sinh Minh Quân, bạn sẽ không còn bận đến bất cứ dịch vụ nào khác nữa bởi chất lượng của chúng tôi đã đánh cắp trái tim bạn.

Vệ sinh Minh Quân giặt thảm tại nhà ở Đâu Hà Nội ?

Vệ Sinh Minh Quân cung cấp dịch vụ giặt thảm tại Hà Nội ( giặt thảm tại nhà ở tất cả các quận) : Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàng Mai, Quận Đống Đa, Quận Hai Bà trưng, Quận Long Biên, Quận Cầu Giấy, Quận Ba Đình, Quận Thanh Xuân, Quận Hà Đông, Quận Tây Hồ, Quận Ba Đình, Quận Bắc Từ Liên, Quận Nam Từ Liên…

DỊCH VỤ GIẶT THẢM TẠI HÀ NỘI MINH QUÂN

Địa Chỉ: 19 Định Công Hạ, Quận Hoàng Mai ,TP Hà Nội

Điện Thoại : 0967.567.323

Chi Nhánh 2 : 424 Long Biên, Ngọc thụy ,Hà Nội

Điện Thoại  0925.26.36.36

Email: dichvuvesinhminhquan@gmail.com

website : https://dichvuvesinhnhagiare.com

One thought on “Dịch vụ giặt thảm tại nhà Hà Nội

 1. Pingback: Dịch Vụ Giặt thảm tại nhà Hà Nội - 47 Rao vặt DakLak | Rao Vặt DakLak BMT Chợ Tốt Sale Tổng Hợp BMT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *