Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Thanh Xuân

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Thanh Xuân

Công ty dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Thanh Xuân Hà Nội – Minh Quân cái tên mà được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng các dịch vụ : vệ sinh nhà giá rẻ tại Hà Nội , dọn dẹp vệ sinh nhà ở nhiều nhất trong những năm vừa qua.Với chúng tôi mà nói thì,tất cả các dịch vụ vệ sinh nhà được chúng tôi cung cấp luôn uy tín, chất lượng dịch vụ tốt nhất trong 5 năm trở lại đây, nên được quý khách ủng hộ

DỊCH VỤ TỔNG DỌN VỆ SINH NHÀ CỬA TẠI THANH XUÂN HÀ NỘI – MINH QUÂN

Với sự chuyển giao công nghệ kỹ thuật của các hãng làm sạch trên thế giới KLENCO (Singapo), UNGER (Đức), KULEYO và FUMOP (Italya) cùng với đội ngũ quản lý có kinh nghiệm và năng lực trong điều hành kinh doanh, dịch vụ vệ sinh nhà cửa, công ty VỆ SINH MINH QUÂN Hà Nội đã và đang đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng với chất lượng ngày càng cao.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Thanh Xuân
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Thanh Xuân

Tổng vệ sinh nhà sau xây dựng nên giao lại cho các công ty vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp phụ trách nhằm đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình, nâng cao uy tín với khách hàng. Quý khách hãy  đến với Vệ Sinh Minh Quân, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn đối với các công trình vệ sinh sau xây dựng một cách nhanh chóng, hoàn thiện với một chi phí hợp lý nhất.

CÁC DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ DO MINH QUÂN CUNGC ẤP TẠI THANH XUÂN

không chỉ riêng quận Thanh Xuân mà chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội giá rẻ ,với các gói dịch vụ đang khuyến mại : dịch vụ giặt ghế sofa, dịch vụ giặt thảm, giặt rèm, giặt đệm, vệ sinh nhà theo giờ,tổng dọn vệ sinh nhà sau xây dựng….vv

Các gói dịch vụ vệ sinh nhà ở quận thanh xuân Hà Nội

  • Dịch vụ lau kính nhà dân dụng
  • Dịch vụ lau kính toà nhà đu dây
  • Dịch vụ đánh bóng sàn đá
  • Dịch vụ hút bụi, quét mạng nhện
  • Dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa, giặt ghế văn phòng
  • Dịch vụ vệ sinh chung cư, căn hộ
  • Dịch vụ tổng vệ sinh
  • Dịch vụ cung cấp tạp vụ
  • Dịch vụ vệ sinh nhà ở theo giờ
  •  Dịch vụ giặt rèm cửa

ĐIỀU CẦN BIẾT KHI CHỌN DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ Ở QUẬN THANH XUÂN HÀ NỘI – MINH QUÂN

– Vệ Sinh Minh Quân cam kết với khách hàng tại Thanh Xuân rằng : Khi khách hàng ưng ý mới tính phí, Nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ của MINH QUÂN vẫn hay băn khoăn rằng có cần làm bản thoả thuận không, chọn dịch vụ có phải đặt cọc trước không, chúng tôi có cần phải ứng trước không ?

– MINH QUÂN có hệ thống máy móc, trang thiết bị, dụng cụ, hoá chất đầy đủ và hiện đại : chúng tôi không ngừng và vẫn không ngừng đầu tư, hiện đại hoá, chuyên nghiệp hoá máy móc, dụng cụ, hoá chất của mình. Vừa thể hiện sự chuyên nghiệp, vừa mang lại hiệu quả công việc lại tạo lòng tin với quý khách hàng.

– MINH QUÂN có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hùng hậu : Chỉ tính riêng tại quận Thanh Xuân SAO VIỆT đã xây dựng 2 văn phòng làm việc cố định và 1 nhà kho chứ máy móc, trang thiết bị, dụng cụ, hoá chất nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ củ khách hàng tại quận Thanh Xuân một cách nhanh nhất, kịp thời nhất. Tại 2 văn phòng ở Thanh Xuân chúng tôi luôn có 30 nhân viên làm việc 24/24 và tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ của mình.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ CỦA ÁP DỤNG TẠI THANH XUÂN HÀ NỘI

Dưới đây là thồng tin bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà ở theo các hạng mục để khách hàng tham khảo và đưa ra đánh giá so sánh với các công ty vệ sinh nhà khác.

TT SẢN PHẨM DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ (VNĐ) ĐƠN VỊ TÍNH
1 Đu dây lau kính mặt ngoài tòa nhà cao tầng 8.000 – 15.000 m2
2 Lau kính mặt trong tòa nhà 5.000 – 12.000 m2
3 Giặt thảm (bali, coton, len, lụa, thảm sợi thực vật, tổng hợp….) 7.000 – 12.000 m2
4 Giặt các loại ghế dùng trong văn phòng, cơ quan 10.000 – 18.000 Chiếc
5 Giặt ghế Sofa 200.000  – 300.000 Bộ
6 Tẩy sạch, đánh bóng sơn, keo,lan can các loại 7.000 – 15.000 m2
7 Tổng vệ sinh sau xây dựng ,Tổng vệ sinh nhà xưởng, kho bãi, cao ốc, hút bụi tất cả các công trình, lau chùi tất cả các vận dụng, quạt, bếp, nhà vệ sinh, máy tính, bàn ghế … trong cơ quan, xí nghiệp, gia đình,… 10.000 – 18.000 m2
8 Đánh bóng các loại sàn gạch, đá, gỗ,… 10.000 – 15.000 m2
9 Phủ bóng, làm mới các loại sàn gạch, đá, gỗ,… 12.000 – 20.000 m2
10 Vệ sinh cố định hàng ngày tại các văn phòng, siêu thị, bệnh viện, trường học, nhà ở… 3.500.000   – 4.500.000 1 người/tháng
11 Mài nền bê tông Tùy công trình Dự toán cụ thể
12 Đánh bóng nền bê tông Tùy công trình Dự toán cụ thể

Mọi thông tin quý khách cần nhu cầu dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại quận Thanh Xuân Hà Nội xin liên hệ thông tin bên dưới để được hộ trợ, tu vấn cụ thể hơn.

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ GIÁ RẺ MINH QUÂN

Địa Chỉ: 19 Đinh Công Hạ, Quận Hoàng Mai ,TP Hà Nội

Điện Thoại : 0967.567.323

Chi Nhánh 2 : 424 Long Biên, Ngọc thụy ,Hà Nội

Điện Thoại :  0867.660.880

Email: dichvuvesinhminhquan@gmail.com

website : http://dichvuvesinhnhagiare.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *