Vệ sinh nhà cửa tại Đông Anh Hà Nội

Dịch vụ giặt thảm tại quận 7 tphcm

Dịch vụ sinh nhà cửa tại Đông Anh Hà Nội như : dọn vệ sinh tại nhà mới, và sau khi xây dựng, tổng dọn vệ sinh nhà ở, quét dọn lau chùi, thuê dọn nhà trọn gói VỆ SINH MINH QUÂN  là công ty luôn đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh nhà cửa tại Huyện Đông Anh trong 5 năm trở lại đây, Mọi quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ vệ sinh nhà thì liên hệ qu số điện thoại : 0967.567.323 ( Mr Trường ).

CHI TIẾT DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ CỬA TẠI HUYỆN ĐÔNG ANH HÀ NỘI – MINH QUÂN

Đông Anh là một huyện ngoại thành, ở vị trí cửa ngõ phía Bắc của Thủ đô Hà Nội, nằm trong vùng quy hoạch phát triển công nghiệp, đô thị, dịch vụ và du lịch đã được Chính phủ và Thành phố phê duyệt, là đấu mối giao thông quan trọng nối Thủ Đô Hà Nội với các Tỉnh phía Bắc.

Vệ sinh nhà cửa tại Đông Anh Hà Nội
Vệ sinh nhà cửa tại Đông Anh Hà Nội – Vệ Sinh Ngân Hàng

Dịch vụ vệ sinh nhà tại đông anh và khu vực lân cận mang đến cho công trình, nội thất, ngoại thất, vật dụng… sự chuyên nghiệp của trung tâm vệ sinh nhà tại đông anh sẽ mang đến sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa.

Vệ sinh nhà cửa tại Đông Anh Hà Nội
Vệ sinh nhà cửa tại Đông Anh Hà Nội

Với nhiều kinh nghiệm thi công nhiều công trình lớn, chúng tôi đã xây dựng các quy trình làm việc hiệu quả, thông minh, chất lượng và nhanh chóng nhằm nâng cao tối đã hiệu năng làm việc của máy móc, thiết bị, con người, hóa chất.

CÁC DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ Ở CHÚNG TÔI CUNG CẤP TẠI ĐÔNG ANH NHƯ SAU :

– Tẩy rửa các loại sàn gạch, đá… cũ thành mới

– Giặt thảm văn phòng, giặt ghế sofa tại nhà.

– Đánh bóng đá Granite, Mable…

– Lắp đặt thảm, Đá và giấy dán tường.

– Giặt rèm cửa các loại.

– Lau kính tòa nhà cao tầng.

– Lau kính mặt ngoài

– Dịch vụ phủ bóng các loại sàn: sàn gỗ, sàn nhựa, sàn gạch tàu.

– Dịch vụ làm sạch cầu thang bộ, toilet.

Dịch vụ giặt thảm, giặt nệm, giặt rèm cửa..

– Vệ sinh công trình sau xây dựng ,lau dọn vệ sinh nhà riêng.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC VỆ SINH NHÀ CỬA TẠI ĐÔNG ANH HÀ NỘI

Vệ sinh thô: Bước đầu tiên khi nhận dịch vụ dọn nhà tại Đông Anh là vệ sinh thô từ trên xuống dưới: dọn dẹp, thu gom rác, đồ đạc không dùng nữa bỏ đúng nơi quy định, loại bỏ sơn, xi măng, các vết ố lâu ngày dính trên sàn nhà, tường, cửa, cầu thang, hành lang….

Sau đó hút bụi toàn bộ căn phòng như: hút bụi trần nhà, tường, cửa sổ, cửa chớp, sàn nhà, cầu thang, đèn, tranh treo tường, quạt, bàn ghế, vật dụng trong nhà….

– Vệ sinh tinh: Sau khi đã qua bước vệ sinh thô sẽ đến bước vệ sinh tinh, bước này sẽ làm sạch tinh toàn bộ căn nhà từ trên xuống dưới.

Chúng tôi sẽ dùng khăn sạch và hóa chất chuyên dụng lau sạch sẽ từ trần nhà, cửa sổ, điều hòa, bảng điện, quạt, đèn, tranh treo tường, bàn ghế, sàn nhà, cửa ra vào, nhà vệ sinh( gương, bồn rửa mặt, bồn cầu, sàn…) hiên, hành lang, cầu thang…..

– Nghiệm thu: Sau khi các bước vệ sinh nhà ở đã được tiến hành xong, bạn và giám sát của VỆ SINH MINH QUÂN sẽ đi kiểm tra lại toàn bộ căn nhà để đảm bảo việc vệ sinh đã hoàn tất và đạt yêu cầu của bạn.

NÓI VỀ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ Ở ĐÔNG ANH CHÚNG TÔI CÓ GÌ :

  • Với đội ngũ nhân viên hơn 100 người chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết vấn đề
  • Trang thiết bị máy móc, hóa chất hiện đại chuyên cho vệ sinh công nghiệp
  • Nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, tinh thần trách nhiệm cao với công việc.
  • Chi phí vệ sinh nhà ở rẻ hơn so với các đơn vị khác cùng làm trong ngành

Ngoài ra, đối với những gia đình thường xuyên cần làm vệ sinh, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ hoặc kinh doanh bận bịu thì có thể sử dụng dịch vụ dọn dẹp nhà cửa, dịch vụ lau dọn văn phòng,vệ sinh khách sạn,giặt thảm,giặt ghế sofa, lau kính tòa nhà cao tầng . Tùy theo khối lượng công việc, bạn có thể hợp đồng số giờ cần làm vệ sinh trong một ngày hoặc chọn số ngày trong tuần… để đảm bảo nhà cửa luôn gọn gàng, sạch sẽ.

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ GIÁ RẺ MINH QUÂN

Địa Chỉ: 19 Định Công Hạ, Quận Hoàng Mai ,TP Hà Nội

Điện Thoại : 0967.567.323

Chi Nhánh 2 : 424 Long Biên, Ngọc thụy ,Hà Nội

Điện Thoại :  0925.26.36.36

Email: dichvuvesinhminhquan@gmail.com

website : https://dichvuvesinhnhagiare.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *