Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ , uy tín , chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín và chất lượng? Bạn muốn nhà xưởng của bạn luôn sạch sẽ, an toàn và hiệu quả? Bạn muốn doanh nghiệp của bạn phát triển bền vững và thành công? Hãy đến với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Vệ Sinh Minh QUân. Chúng tôi sẽ giúp làm sạch và duy trì môi trường làm việc trong lành, an toàn và hiệu quả cho các nhà xưởng, nhà máy, kho bãi.

Vệ sinh Minh Quân là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi sử dụng trang thiết bị hiện đại và hóa chất an toàn để làm sạch, bảo dưỡng và duy trì nhà xưởng của bạn theo tiêu chuẩn cao nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một nhà xưởng sạch sẽ như mới.

Lợi ích của việc vệ sinh nhà xưởng thường xuyên

 • Giúp tạo ra một môi trường an toàn hơn và lành mạnh hơn cho công nhân, nhân viên y tế và khách thăm viếng.
 • Giảm lây lan dịch bệnh và nhiễm trùng bằng cách loại bỏ tối đa vi khuẩn, vi rút, các tác nhân gây bệnh truyền nhiễm.
 • Tăng lòng tin và hài lòng của khách hàng đối với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của nhà xưởng.
 • Giúp quá trình vệ sinh diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí do nhân sự cung cấp dịch vụ có kinh nghiệm, tay nghề và đầy đủ vật dụng, hóa chất cần thiết.
 • Giúp bảo trì, bảo vệ và gia tăng tuổi thọ của các máy móc, thiết bị, vật tư trong nhà xưởng.
 • Góp phần bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp

Các gói vệ sinh nhà xưởng được nhiều người lựa chọn

Gói vệ sinh nhà xưởng trọn gói: Đây là gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng toàn diện, bao gồm vệ sinh trần, tường, sàn, máy móc, thiết bị, đường ống, dây điện và các khu vực khác trong nhà xưởng. Gói dịch vụ này đảm bảo cho nhà xưởng luôn sạch sẽ, thoáng mát và an toàn. Gói dịch vụ này thường được sử dụng cho các nhà xưởng mới xây dựng xong hoặc cần vệ sinh định kỳ.

Gói vệ sinh nhà xưởng theo yêu cầu: Đây là gói linh hoạt, cho phép khách hàng lựa chọn các khu vực cần vệ sinh trong nhà xưởng. Gói dịch vụ này thường được sử dụng cho các nhà xưởng có diện tích nhỏ hoặc cần vệ sinh một số khu vực cụ thể.

Gói vệ sinh nhà xưởng theo hợp đồng: Đây là gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng dài hạn, cho phép khách hàng ký hợp đồng với nhà cung cấp dịch vụ để vệ sinh nhà xưởng định kỳ theo thời gian và tần suất đã thỏa thuận. Gói dịch vụ này thường được sử dụng cho các nhà xưởng có nhu cầu vệ sinh thường xuyên và ổn định.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
Dọn dẹp nhà xưởng sạch sẽ

Giới thiệu về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Minh Quân

Vệ sinh Minh Quân xin giới thiệu về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi. Chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh chất lượng cao cho các nhà xưởng, nhà máy, kho bãi. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực này, đã được nhiều khách hàng lớn nhỏ tin tưởng và hài lòng.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Minh Quân là một dịch vụ chuyên nghiệp giúp làm sạch và duy trì môi trường làm việc trong lành, an toàn và hiệu quả cho các nhà xưởng, nhà máy, kho bãi. Dọn vệ sinh nhà xưởng bao gồm nhiều công việc khác nhau như:

 • Vệ sinh hệ thống đường ống trên cao, vệ sinh máy móc trong nhà xưởng.
 • Vệ sinh sau xây dựng cho các nhà xưởng mới xây dựng xong.
 • Quét, hút mạng nhện, bụi bẩn bám trên trần nhà và trần của nhà xưởng.
 • Các lối ra vào, bãi đậu xe, phòng bảo vệ, làm sạch các khói bụi thải ra từ máy móc và bám trên tường.
 • Bóc các lớp phủ sàn xưởng như epoxy, polyesters waxing… để phủ mới.
 • Đánh bóng sàn bê tông.
lau dọn nhà xưởng
Nhân viên đang làm sạch sàn nhà xưởng

Vệ sinh Minh Quân sử dụng các thiết bị, hóa chất và phương pháp vệ sinh hiện đại, an toàn và thân thiện với môi trường. Chúng tôi luôn tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định về vệ sinh bệnh viện của Bộ Y tế và các cơ quan có thẩm quyền. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm cao. Chúng tôi có chính sách bảo hành, bảo trì và hỗ trợ khách hàng tốt nhất, cùng với mức giá cạnh tranh và hợp lý.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

Bước 1: Vệ sinh trần nhà xưởng, loại bỏ bụi bẩn, mạng nhện và các vật lý khác trên trần và vách nhà xưởng.

Bước 2: Vệ sinh tường nhà xưởng, sử dụng dung dịch tẩy rửa và khăn lau để làm sạch các vết bẩn, dầu mỡ, vết ố trên tường.

Bước 3: Vệ sinh các dây chuyền, máy móc, thiết bị nhà xưởng, sử dụng máy hút bụi, khăn khô, dung dịch tẩy rửa và bàn chải để làm sạch các bộ phận của máy móc, thiết bị.

Bước 4: Vệ sinh sàn nhà xưởng, sử dụng máy quét bụi, máy chà sàn, máy hút nước và dung dịch tẩy rửa để làm sạch sàn nhà, loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ, vết ố và các chất thải khác.

Bước 5: Kiểm tra tổng thể các khu vực đã vệ sinh, đảm bảo rằng không còn bụi bẩn, vết bẩn hay chất thải nào còn sót lại, thu gom rác thải và vận chuyển ra ngoài nhà xưởng

Trang thiết bị Hóa chất Minh Quân sử dụng trong vệ sinh nhà xưởng

Máy móc

 • Máy chà sàn, máy lau sàn nhà xưởng, máy đánh bóng sàn, máy giặt thảm
 • Hút bụi nước công nghiệp với công suất lớn
 • Máy phun rửa áp lực lớn
 • Máy sấy khô
 • Dụng cụ lau quét mạng nhện trên cao: dây đu, thang, dàn giáo
 • Dụng cụ vệ sinh sàn nhà: xe vắt nước, cây đẩy nước, máy hút bụi…

Hóa chất

 • Dung dịch vệ sinh sàn, đánh bóng, phủ bóng
 • Hóa chất chuyên dụng sử dụng cho các khu vực nhà vệ sinh
 • Hóa chất dùng cho lau kính
 • Chất tẩy rửa
 • Tẩy dầu mỡ trong nhà máy.
Máy móc, trang thiết bị vệ sinh nhà xưởng
Máy móc, trang thiết bị vệ sinh nhà xưởng

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng mới nhất

STT Dịch vụ ĐVT Đơn giá (VNĐ)
1 Quét bụi mạng nhện nhà xưởng m2 5.000 – 8.000
2 Hút bụi và làm sạch trần, tường của xưởng m2 7.500 – 12.000
3 Vệ sinh kính mặt trong m2 5.500 – 11.000
4 Lau trần, tường, thanh đà, cột m2 11.000 – 25.000
5 Làm sạch hệ thống đường ống nước và dây điện. m2 14.000 – 30.000
6 Vệ sinh kính, bảng hiệu m2 11.000 – 18.000
7 Vệ sinh sàn nhà xưởng m2 7.000 – 13.000
8 Vệ sinh các vết bẩn cứng đầu trên sàn nhà xưởng m2 10.000 – 25.000
9 Phủ bóng sàn đá rửa m2 55.000 – 115.000
10 Phun xịt sàn nhà xưởng m2 8.500 – 23.000
11 Mài sàn bê tông nhà xưởng m2 35.000 – 140.000
12 Vệ sinh sàn và phủ bóng m2 28.000 – 45.000
13 Lau kính văn phòng nhà xưởng m2 9.000 – 13.000
14 Giặt thảm văn phòng nhà xưởng m2 7.000 – 15.000
15 Giặt ghế văn phòng nhà máy cái 6.000 – 15.000
16 Khử trùng nhà xưởng m2 9.000 – 15.000

Lưu ý bảng giá vệ sinh nhà xưởng trên

 • Bảng giá trên chi mang tính chất tương đối
 • Giá vệ sinh nhà xưởng chỉ áp dụng tại Hà Nội và Tphcm
 • Giá chưa bao gồm thuế VAT 8%
 • Để có báo giá chính xác bạn nên gọi 0967567323 nhân viên khảo sát báo giá

Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín và chất lượng

 • Kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên của dịch vụ: Bạn nên chọn những dịch vụ có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, có trang thiết bị và hóa chất phù hợp với từng loại nhà xưởng.
 • Giá cả và chính sách bảo hành của dịch vụ: Bạn nên so sánh giá cả và chính sách bảo hành của nhiều dịch vụ khác nhau để chọn được dịch vụ có mức giá hợp lý và có cam kết bảo hành chất lượng dịch vụ trong một khoảng thời gian nhất định.
 • Đánh giá và phản hồi của khách hàng: Bạn nên tham khảo ý kiến và nhận xét của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó để có cái nhìn tổng quan về chất lượng và uy tín của dịch vụ.

MỘT SỐ DỊCH VỤ NỔI BẬT

Lí do bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Minh Quân

 1. Vệ sinh Minh Quân có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng. Chúng tôi luôn đào tạo và cập nhật kiến thức, kỹ năng và công nghệ mới nhất cho nhân viên để đảm bảo chất lượng dịch vụ.
 2. Chúng tôi sử dụng các thiết bị, máy móc và dung dịch tẩy rửa hiện đại, an toàn và hiệu quả để làm sạch nhà xưởng. Chúng tôi luôn tuân thủ các quy định về an toàn lao động, bảo vệ môi trường và phòng chống cháy nổ trong quá trình vệ sinh nhà xưởng.
 3. Minh Quân cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng với giá cả hợp lý, cạnh tranh và linh hoạt. Chúng tôi có nhiều gói vệ sinh nhà xưởng phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Chúng tôi cũng có chính sách ưu đãi, khuyến mãi và bảo hành cho khách hàng thân thiết.
 4. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chất lượng cao, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi sẽ làm sạch nhà xưởng của bạn một cách nhanh chóng, kỹ lưỡng và tiết kiệm thời gian. Chúng tôi sẽ giúp bạn duy trì một môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát và khỏe mạnh.

===> Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu gì về dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email dưới đây. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất có thể. Xin cảm ơn và chúc bạn một ngày tốt lành.

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG MINH QUÂN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *