Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín Hà Nội

Bảng giá vệ sinh công nghiệp căn hộ chung cư

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội và Tphcm, Một trong những công ty bạn nên lựa chọn khi cần dọn dẹp vệ sinh nhà xưởng đó là VỆ SINH NHÀ MINH QUÂN. Bạn đang cần làm sạch nhà xưởng toàn diện, định kỳ, hàng ngày ? Bạn mong muốn một nhà xưởng sạch, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn. Một môi trường tốt cho công nhân lao động và sản phẩm? Bạn đang cần vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ cho các đợt đánh giá chất lượng, hoặc cuối năm gọi ngay 0967.567.323 để được báo giá hỗ trợ thêm thông tin nhé.

TỔNG QUAN VỀ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG – MINH QUÂN

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh thì VỆ SINH CÔNG NGHIỆP MINH QUÂN đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Hà Nội được doanh nghiệp chúng tôi triển khai từ năm 2014, qua nhiều năm làm việc chúng tôi đã đúc kết kinh nghiệm và trở thành công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng hàng đầu tại Việt Nam.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng – Minh Quân

Để trở thành công ty chuyên về cung cấp các gói vệ sinh nhà xưởng tại Hà Nội – Tphcm đòi hỏi phải có thâm niên lâu năm trong nghề, phải từng nhận nhiều gói thầu vệ sinh nhà xưởng từ lớn đến nhỏ, phải trải qua nhiều năm kinh nghiệm học tập và đúc kết. Bên cạnh đó phải có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sau về các nghiệp vụ vệ sinh nhà xưởng, phải trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này thì chúng tôi mới chiếm được lòng tin của nhiều khách khách hàng từ trước đến nay.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng – Minh Quân

Vệ sinh nhà xưởng là công việc vệ sinh nên thường xuyên diễn ra, với tính chất nhà xưởng sử dụng máy móc gây nhiều bụi và các hóa chất khác nên việc kiểm tra, vệ sinh khu vực nhà xưởng rất cần thiết. Theo định kỳ việc lau dọn vệ sinh sẽ tạo môi trường thuận lợi để lao động, sản xuất tốt nhất.Vệ sinh nhà xưởng có các hạng mục như vệ sinh trần nhà xưởng, vệ sinh máy móc nhà xưởng, vệ sinh vách nhà xưởng, vệ sinh sàn nhà xưởng và một số hạng mục liên quan.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP- MINH QUÂN

Bước 1: Khảo sát

Trước khi thi công, Công ty vệ sinh sẽ cử kỹ thuật viên tới khảo sát công trình kỹ lưỡng. Sau đó đưa ra những gợi ý, phác thảo cho phương án thi công tối ưu nhất đến doanh nghiệp. Điều này nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian thi công hiệu quả nhất có thể.

Bước 2: Báo giá và ký hợp đồng

Sau khi khảo sát, Công ty dịch vụ vệ sinh sẽ đưa ra bảng báo giá cụ thể. Sau đó nêu lên phương án thi công chi tiết. Cuối cùng hai bên bàn bạc nếu nhất trí thì tiến hành ký kết hợp đồng.

Về phía doanh nghiệp, sau khi đã đồng ý ký kết sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp thì cần chuẩn bị các khâu lên kế hoạch. Ví dụ như:

– Kiểm kê tài sản doanh nghiệp và lên danh sách liệt kê những gì cần vệ sinh và cất dọn.

– Dọn dẹp sơ bộ những thứ cần thiết.

– Cử những người uy tín, có trách nhiệm theo dõi quá trình vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp.

Việc lên danh sách, kế hoạch chi tiết sẽ giúp doanh nghiệp theo dõi sát sao hiệu quả làm sạch nhà xưởng. Từ đó, giúp doanh nghiệp hạn chế xảy ra mất mác hoặc rủi ro xảy ra trong quá trình làm sạch.

Bước 3: Tiến hành thi công vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành thi công theo đúng kế hoạch đã dự định. Điều này giúp đảm bảo tiến độ, an toàn và vệ sinh trong quá trình thi công

Khi tiến hành vệ sinh phải thực hiện một cách khoa học: từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Bao gồm các công đoạn như sau:

– Vệ sinh trần nhà: Đây là công đoạn trên cao, phải được thực hiện đầu tiên để tránh ảnh hưởng đến công đoạn khác. Công đoạn này yêu cầu người dọn vệ sinh phải lau chùi bằng tay hoặc bằng máy trên toàn bộ trần nhà để gạt bỏ bụi bẩn, mạng nhện.

– Vệ sinh các bức tường xung quang: Sau khi lau chùi sạch sẽ trên trần nhà, người dọn vệ sinh sẽ tiếp tục làm sạch các bức tường. Đó bao gồm làm sạch mạng nhện, bụi công nghiệp và những vết dơ trên các vách tường.

– Vệ sinh hệ thống cáp treo, dây điện: Đây là phần rất dễ bị bám bẩn và khó lau chùi. Thế nên trong quá trình thực hiện phải hết sức cẩn thận, treo lại dây nếu bị rơi ra. Doanh nghiệp nên nhắc nhở đơn vị dọn vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp làm kĩ phần này. Nếu có gì thiếu sót sẽ ảnh hưởng đến vận hành sản xuất. Thậm chí có thể nói làm nguy hại đến tính mạng con người.

Dọn Dẹp vệ sinh nhà xưởng phần thô

– Vệ sinh hệ thống thiết bị, vật dụng treo tường: đèn, máng đèn, quạt thông gió, quạt trần, điều hòa nhiệt độ, hệ thống thông gió tự nhiên nhà xưởng.

– Vệ sinh các loại máy móc: Tất cả phải được lau chùi cần thận cả bên ngoài và bên trong. Và cần sử dụng các dung dịch hóa chất chùi rửa chuyên nghiệp khi cần thiết.

– Vệ sinh sàn nhà: Sau khi thực hiện các bước trên thì mới  tiến hành vệ sinh sàn nhà. Khi vệ sinh sàn nhà phải dùng hóa chất để tẩy các vết bẩn còn sót lại như sơn, dầu mỡ, hóa chất. Đặc bệt là nhà xưởng cơ khí cần phải thực hiện bước này kỹ càng.

Việc vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp trong các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam từ trên xuống sẽ tối ưu hóa công việc dọn dẹp. Nếu thực hiện ngược lại dọn sàn nhà trước khi làm sạch trần nhà sẽ khiến bụi bẩn rớt xuống lại sàn. Như vậy, đơn vị sẽ phải tốn công gấp đôi để dọn sạch lại lần nữa. Doanh nghiệp nên lưu ý điều này để theo dõi thực hiện công việc vệ sinh được trôi chảy nhé!

Bước 4: Nghiệm thu và sửa chữa 

Bước cuối cùng là nghiệm thu tổng kết và sửa chữa các phần công việc đã thực hiện. Trong đó gồm các công việc phát sinh theo yêu cầu của doanh nghiệp. Sau đó, các bên hoàn tất nghĩa vụ thanh toán và kết thúc hợp đồng.

Doanh nghiệp lưu ý nên yêu cầu bên đơn vị don vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp lên danh sách liệt kê chi tiết các công việc thực hiện. Như vậy, doanh nghiệp mới kiểm tra được các việc đã thực hiện và thanh toán các chi phí phát sinh nếu có.

Máy móc thiệt bị vệ sinh nhà của Minh Quân
Máy móc thiệt bị vệ sinh nhà xưởng của minh quân

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG MỚI NHẤT NĂM 2022

Dưới đây là bảng giá chi tiết về các dịch vụ dọn vệ sinh nhà xưởng do minh quân cung cấp với mức giá cả hợp lí nhất :

STT Gói vệ sinh xưởng Giá dịch vụ (đ/m2) Ghi chú
1 Giá vệ sinh xưởng mới (vệ sinh sàn) 4.000 – 6.000 (đ/m2) Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
2 Giá vệ sinh xưởng cũ không hoạt động 6.000 – 8.000 (đ/m2) Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
3 Giá vệ sinh xưởng đang hoạt động 6.000 – 8.000 (đ/m2) Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
4 Giá vệ sinh sàn nhà xưởng 3.000 – 5.000 (đ/m2) Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
5 Giá vệ sinh trần (quét mạng nhện) 4.000 – 6.000 (đ/m2) Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
6 Giá vệ sinh một số khu vực đặc trưng 4.000 – 6.000 (đ/m2) Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá

Trung tâm dọn dẹp nhà cửa uy tín giá rẻ  Tại Đây

Các gói vệ sinh nhà xưởng được lựa chọn nhiều nhất tại Hà Nội và Tphcm

Gói vệ sinh xưởng mới

  • Dịch vụ làm sạch nhà xưởng sau xây dựng: đánh bay các vết sơn, bột trét, xi măng, decal, vôi vữa, bụi bẩn… trần, thanh đà, cẩu trục, bồn chứa, cửa sổ, cửa lấy sáng, tường, len tường, sàn xưởng, sân…

Vệ sinh xưởng định kỳ

  • Dịch vụ làm sạch nhà xưởng trên cao, vệ sinh thiết bị nhà xưởng, vệ sinh sàn nền nhà xưởng định kỳ hàng quý, nửa năm, hàng năm. Hoặc dọn dẹp nhà xưởng sạch sâu 1 lần sau thời gian dài sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *