Dịch vụ giặt thảm tại quận 8 TPHCM

dịch vụ giặt thảm tại quận 8 tphcm

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp về dịch vụ giặt thảm tại quận 8 tphcm (Sài Gòn) nhưng dịch vụ uy tín nhất là của công ty giặt thảm MINH QUÂN cung cấp nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày một tăng lên của người dân. Tuy nhiên rất tiếc là trên thực tế, không phải công ty nào trong số đó cũng có khả năng làm hài lòng người tiêu dùng, đảm bảo được cho người tiêu dùng cả về chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ cũng như giá thành..vv

CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ GIẶT THẢM TẠI NHÀ QUẬN 8 TPHCM (SÀI GÒN)

Nói qua một chút về quận 8, đây là một quận thuộc nội thành TP Hồ Chí Minh, cụ thể là ở phía Tây Nam thành phố, biên giới tiếp giáp với các quận: Quận 4, 5, 6, 7, quận Tân Bình, Quận Bình Chánh.Là quận nội thành TP HCM nên không có gì lạ khi quận 8 có mật độ dân cư khá cao, có nhiều những văn phòng công ty, doanh nghiệp. Và điều này khiến cho các ngành dịch vụ cung cấp những tiện ích cuộc sống như vế sinh công nghiệp, cụ thể như trong bài viết chúng tôi muốn nhắc đến đó là dịch vụ giặt thảm quận 8 rất phát triển.

Dịch vụ giặt thảm tại quận 8 TPHCM
Dịch vụ giặt thảm tại quận 8 TPHCM

Nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, đồng nghĩa với đó là cũng ngày càng có nhiều những công ty cung cấp loại hình dịch vụ giặt thảm này nhằm đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Có thể là về chất lượng, giá cả, quảng cáo, các chính sách khuyến mãi,…tất nhiên là đều nhắm đến lợi ích mà khách hàng đạt được. Tuy nhiên điều gì cũng có mặt trái của nó, có rất nhiều những đơn vị trong đó không đủ khả năng để làm hài lòng khách hàng.

LÍ DO BẠN NÊN CHỌN VỆ SINH THẢM TẠI QUẬN 8 MINH QUÂN

– Kinh nghiệm: Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc làm vệ sinh thảm, giặt thảm cho văn phòng cũng như ghế sofa, thảm nhà ở. Nên việc thao tác cực kỳ đơn giản. Xử lý công việc tốt hơn khi gặp sự cố nhỏ nào đó.

– Có trang thiết bị:Thật ra bạn hoàn toàn có thể tự giặt thảm cho mình nếu có đồ nghề phù hợp. Tuy nhiên bạn biết đấy. Thảm văn phòng cả năm mới giặt một lần. Thì công ty bạn sắm thiết bị giặt làm gì cho tốn chi phí. Ngoài ra thiếu thốn nhiều thứ, hoặc không có nhân viên có kinh nghiệm giặt thảm. Nên có đầy đủ đồ nghề và kinh nghiệm chúng tôi sẽ xử lý tốt hơn, nhanh hơn, chi phí thấp hơn nhiều.

– Làm việc nhanh chóng: Đội ngũ nhân viên đông, có thể xử lý được diện tích mặt thảm 1000 mét vuông trong một ngày. Có máy móc đầy đủ, chúng tôi sẽ thi công nhanh chóng hơn rất nhiều.

– Thời gian linh hoạt: Chúng tôi biết rằng bạn đang rất cần giặt thảm, nhưng công ty bạn thường làm việc vào thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần nên không thể thực hiện giặt thảm trong tuần. Nên chúng tôi sẽ giặt thảm cho văn phòng bạn vào thứ 7 hoặc chủ nhật, làm khô thảm trong ngày. Công việc của bạn sẽ không bị gián đoạn.

QUY TRÌNH GIẶT THẢM TẠI NHÀ QUẬN 8 TPHCM NHƯ SAU

Bước 1. Di chuyển đồ đạc.

-Việc di chuyển đồ đạc để tạo không gian trống thực hiện vệ sinh là điều hết sức được lưu ý. Đây là khâu rất cần sự cẩn thận.

Bước 2. Pha dung dịch giặt thảm phù hợp với chất liệu thảm.

-Đối với nhiều loại chất liệu thảm mà có những hóa chất chuyên dụng khác nhau. Ngoài ra, mức độ dơ sạch của thảm cũng cần những dung dịch riêng biệt để có thể giặt sạch.

Bước 3. Tiến hành giặt thảm.

-Tiến hành giặt thảm bằng những thiết bị chuyên giặt thảm như: Máy đánh thảm, máy hút công suất lớn, bàn chà tay,…

-Đầu tiên, sử dụng máy hút bụi để làm sạch sơ bộ bụi trên bề mặt thảm. Sau đó sử dụng máy giặt thảm với dung dịch đã pha để giặt sạch thảm. Sau đó sử dụng máy hút công suất lớn để hút chất bẩn ra khỏi thảm.

-Đối với những vết bẩn cứng đầu, sẽ trải qua 3 lần tẩy điểm: trước khi giặt, sau khi giặt và chuẩn bị bàn giao. Đảm bảo những vết bẩn cho dù là cứng đầu nhất cũng sẽ bị đánh bay.

Bước 4. Thổi khô tấm thảm.

-Chúng tôi không sử dụng nhiệt để làm khô thảm, vì chúng mang đến rủi ro lớn cho thảm. Ngoài ra, để thảm có thể khô nhanh hơn, khách hàng có thể kết hợp với việc mở máy lạnh. Việc mở máy lạnh sẽ làm cho không khí trở nên khô hơn, và thảm cũng sẽ nhanh khô hơn.

2 CÁC GIẶT THẢM TẠI QUẬN 8 TPHCM ( SÀI GÒN ) PHỐ BIẾN .

1.Dịch vụ giặt thảm hơi nước

Giặt thảm Hơi Nước là công nghệ tiên tiến nhất để giặt thảm trên thế giới hiện nay. TKT Carpet là dịch vụ giặt thảm ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT áp dụng phương pháp chăm sóc thảm này dành cho Văn Phòng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Ưu điểm lớn nhất giặt thảm Hơi Nước là giúp diệt mầm bệnh trên thảm: mốc, vi khuẩn, vi rút, côn trùng… giúp bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho người sử dụng. Hơn nữa, giặt thảm hơi nước giúp thảm khô ngay sau khi giặt, rất phù hợp với các văn phòng có diện tích lớn và không thể tạm dừng làm việc trong thời gian dài.

Dịch vụ giặt thảm hơi nước đòi hỏi trang thiết bị hiện đại và quy trình giặt thảm chuẩn để làm sạch thảm mà không gây bất cứ hư hại gì. Phương pháp giặt thảm cũng giúp thảm sạch sâu, do hơi nước nóng giúp đánh tan các vết bẩn dầu mỡ, giàu chất hữu cơ trên thảm mà không cần phải sử dụng hóa chất giặt thảm

2.Dịch vụ giặt thảm phun hút

Dịch vụ giặt thảm Phun Hút là dịch vụ Phổ Biến nhất trên thế giới hiện nay. Dịch vụ giặt thảm Minh Quân áp dụng dịch vụ giặt thảm này để chăm sóc thảm định kỳ cho Văn Phòng tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

Phương pháp giặt thảm ít tác động đến sợi thảm nhất, thích hợp việc chăm sóc thảm định kỳ cho các văn phòng có diện tích giặt thảm lớn. Đặc biệt đối với các loại sợi thảm mềm, không chịu tác động của Nhiệt, hay ma sát cơ học thì phương pháp giặt thảm Phun Hút là lựa chọn duy nhất phù hợp. Tuy nhiên phương pháp này khiến thảm bị ướt và cần phải có thời gian để thổi khô thảm trước khi sử dụng. Một điểm yếu nữa, là phương pháp này thường không xử lý được các vết bẩn nặng, cần phải xử lý riêng bằng máy giặt thảm bàn chà

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GIẶT THẢM TẠI NHÀ QUẬN 8 TP.HCM

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giặt thảm chúng tôi đa đưa ra bảng giá cả hợp lí , phù hợp nhất cho tất cả các khách hàng tại tphcm nói chung và quận 8 nói riêng như sau :

STT TÊN DỊCH VU & MÔ TẢ ĐƠN VỊ (M2) ĐƠN GIÁ (VNĐ)
1 Giặt thảm trải sàn, thảm cầu thang, thảm văn phòng Lớn hơn 500 5.000 vnđ/m2
2 Giặt thảm trải sàn, thảm cầu thang, thảm văn phòng 200 – 500 8.000 vnđ/m2
3 Giặt thảm cầu thang, thảm trải sàn, thảm văn phòng 100 – 200 10.000 vnđ/m2
4 Giặt thảm văn phòng, giặt thảm cầu thang, giặt thảm trải sàn TPHCM 50 – 100 12.000 vnđ/m2
5 Giặt thảm văn phòng, giặt thảm cầu thang, giặt thảm trải sàn TPHCM Nhỏ hơn Trọn gói 500.000 vnđ
6 Giặt thảm trang trí, thảm miếng 1 tấm 300.000 vnđ/tấm
7 Giặt thảm trang trí, thảm miếng 2 tấm 280.000 vnđ/tấm
8 Giặt thảm trang trí, thảm miếng >3 tấm 250.000 vnđ/tấm

Để đảm bảo được lượng khách hàng, những đơn vị này tiến hành hạ giá thành cực thấp để cạnh tranh. Vốn tâm lý người tiêu dùng Việt Nam vẫn thích những mặt hàng giá rẻ nên những đơn vị này vẫn được không ít khách hàng lựa chọn và đa số đều không hài lòng với kết quả sau khi sử dụng, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những giá trị mình nhận lại với mức chi phí bỏ ra đó.

THÔNG TIN DỊCH VỤ VỆ SINH THẢM MINH QUÂN

Đ/c 1: 72/34 Dương Đức Hiền,P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM

Đ/c 2 : 67A Trần Quang Khải, Phường Tân Định Quân, 1 Hồ Chính Minh

Điện Thoại : 0988.722.200 Hotline : 0386186599

Email : dichvuvesinhminhquan@gmail.com

Website : http://dichvuvesinhnhagiare.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *