Dịch Vụ Giặt Thảm Tại Nhà

Dịch vụ giặt thảm tại quận 6 tphcm

Ngày nay ngành vệ sinh công nghiệp ngày càng phát triển trong đó có dịch vụ giặt thảm tại nhà được rất nhất khách hàng sử dụng như : giặt thảm văn phòng, thảm trải sàn, thảm trang trí, thảm cầu thang…Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm tại nhà TPHCM – Hà Nội các loại thảm trên thì hãy để VỆ SINH MINH QUÂN  làm cho bạn hài long nhất.

CHI TIẾT CÁCH GIẶT TỪNG LOẠI THẢM TẠI NHÀ NHƯ SAU :

Dưới đây Vệ Sinh Minh Quân xin chia sẻ đến mọi khách hàng cách giặt thảm tại nhà chi tiết cho từng loại thảm để khách hàng biết, và năm bắt được cách thức vệ sinh thảm để thuê bên công ty dịch vụ giặt thảm nào làm.

Dịch Vụ Giặt Thảm Tại Nhà
Dịch Vụ Giặt Thảm Tại Nhà

1.Cách Giặt thảm văn phòng :

Có 5 cách giặt thảm văn phòng bạn nên biết khi lựa chọn dịch vụ giặt thảm tại nhà  như sau :

A.Cách giặt thảm văn phòng bằng hơi nước

Đây là cách giặt thảm văn phòng phổ biến nhất mà các công ty dịch vụ giặt thảm giá rẻ thường áp dụng. Cơ chế của phương pháp này đó chính là sử dụng áp lực cao từ nước nóng giúp khuấy động sợi thảm từ đó làm hòa tan bụi bẩn trên thảm tốt nhất. Phương pháp này sẽ phù hợp với những loại thảm có bề mặt sợi dài.

Khi sử dụng cách giặt thảm văn phòng bằng hơi nước bạn sẽ phải cần đến thiết bị làm sạch để rửa lại toàn bộ và hong khô trong phòng. Thời gian cho thảm khô mất từ 4 giờ với điều hòa không khí. Thế nhưng nhược điểm của nó chính là không thể loại bỏ hết lượng hơi nước còn đọng lại trong thảm nếu bạn không có thiết bị chuyên dụng

B.Cách giặt thảm văn phòng bằng bọt

Với cách giặt thảm văn phòng này, việc bạn cần làm đó chính là sử dụng các loại dầu gội thảm chuyên dụng. Đây là phương pháp ra đời khá lâu và có ưu điểm đó là làm sạch hoàn toàn mọi vết bẩn trên thảm, kể cả vết bẩn đã có từ lâu. Thế nhưng cần lưu ý với phương pháp này chính là phải loại bỏ hoàn toàn bọt nếu bạn không muốn làm thảm bị bẩn lại hoặc bết dính.

C. Cách giặt thảm văn phòng bằng phương pháp “bao màng”

Kỹ thuật giặt thảm văn phòng bằng phương pháp này sẽ sử dụng đến chất tẩy tổng hợp để làm kết tinh chất bẩn thành dạng khô. Những bụi bẩn có trong thảm được bột bao lại và hút sạch khỏi thảm bằng máy hút bụi hoặc sử dụng bàn chải để loại bỏ nhanh chóng. Nhược điểm duy nhất của nó đó chính là rất khó để làm sạch các vết bẩn lâu ngày, vết bẩn nặng.

D.Cách giặt thảm văn phòng bằng phương pháp Bonnet

Chúng ta có thể thấy cách giặt thảm Bonnet này tại rất nhiều khách sạn hiện nay, nơi có các loại thảm lớn. Cách giặt thảm văn phòng này sẽ phù hợp với những tấm thảm kích cỡ to vì khả năng làm sạch thảm tốt. Phương pháp sử dụng máy móc chuyên dụng để làm sạch bề mặt thảm nhanh chóng.

E. Cách giặt khô thảm văn phòng

Cách giặt thảm văn phòng bằng phương pháp giặt khô là công nghệ làm sạch thảm mới nhất hiện nay với khả năng làm sạch cao, không mất thời gian sấy khô thảm. Cách giặt này cũng sử dụng đến hóa chất và máy móc chuyên dụng nhưng cho phép xoay để làm sạch mọi ngóc ngách bên trong bề mặt thảm.

Dịch Vụ Giặt Thảm Tại Nhà
Dịch Vụ Giặt Thảm Tại Nhà

2.Cách giặt thảm trải sàn chuyên nghiệp

Giặt thảm tại nhà ( thảm trải sàn ) – Giặt khô là phương pháp sử dụng công nghệ làm sạch mới nhất, hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Đây cũng là công nghệ giặt thảm trải sàn được khuyên dùng bởi chính các nhà sản xuất thảm trên toàn thế giới.

– Ưu điểm lớn nhất của cách giặt thảm trải sàn văn phòng này đó là khả năng kết hợp công nghệ máy móc giúp bàn chải xoay liên tục mở ra các sợi thảm sâu bên trong. Từ đó, các loại hóa chất tẩy rửa sẽ có cơ hội thấm sâu vào bề mặt sợi vải, triệt để làm sạch các vết bẩn cứng đầu trên tấm thảm lót sàn.

3. Cách giặt thảm trang trí tại nhà uy tín:

Giặt Thảm trang trí cũng như gội đầu thảm là phương pháp sử dụng dầu gội để làm sạch thảm đã xuất hiện từ những năm 1970. Ưu điểm của phương pháp này đó là khả năng tẩy sạch vết bẩn cực mạnh, kể cả những vết bẩn lâu đời. Tuy nhiên, nhược điểm chí mạng của cách giặt thảm văn phòng này đó là việc để lại dư lượng bọt lớn bên trong thảm và có nguy cơ gây ra các vết bẩn mới nếu để quá lâu. Trước đây, việc loại bỏ các thành phần bọt này cực kỳ khó khăn và mất thời gian, thế nhưng, với công nghệ hiện đại ngày nay thì việc tẩy sạch bọt ra khỏi thảm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều.

4.cách giặt thảm cầu thang giá rẻ.

Thảm cầu thang là nơi di chuyển qua lại nhiều nhất, sau một thời gian sử dụng, thảm dễ bị bám bẩn cần được làm sạch. Trong các phương pháp vệ sinh thảm, thì giặt thảm cầu thang luôn là phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh văn phòng, Cty VỆ SINH MINH QUÂN luôn là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng các phương pháp giặt thảm tiên tiếng nhất. Với kỹ thuật tách vết bẩn từ các loại sợi, vải, len .. theo công nghệ Nhật Bản, Cty Thiện Phước luôn là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu

Dịch Vụ Giặt Thảm Tại Nhà
Dịch Vụ Giặt Thảm Tại Nhà

QUY TRÌNH DỊCH VỤ GIẶT THẢM CHUẨN :

  1. Kiểm tra chất liệu thảm và trình bạn nhiễm bẩn trên bề mặt thảm và đưa ra phương pháp giặt phù hợp.
  2. Quét và hút sạch rát, bụi bẩn trên bề mặt thảm cầu thang.
  3. Pha dung dịch vệ sinh theo tỷ lệ thích hợp, phun đều dung dịch lên bề mặt và các ngóc ngách trên thảm.
  4. Kết hợp máy đánh tay, thao tác đánh tan vết bẩn ( với những chỗ có vết bẩn lâu ngày, chúng ta thao tác đánh lại nhiều lần).
  5. Dùng máy hút công suất lớn hút sạch các vết bẩn, và dung dịch vệ sinh ra ngoài.
  6. Phun lại lớp dung dịch làm sạch khuẩn, khử mùi, bảo dưỡng thảm và hút lại lần nữa.
  7. Dùng quạt thổi hỗ trợ thổi khô trước khi đưa thảm vào sử dụng.
  8. Bàn giao thảm cho khách hàng và thanh toán

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN DỊCH VỤ GIẶT THẢM GIÁ RẺ – VS MINH QUÂN

 – Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc xử lý các vết bẩn từ vải, sợi thảm các loại.

–  Máy móc công nghệ hiện đại, kết hợp với hóa chất vệ sinh lành tính, có tính năng kép vừa sạch bẩn vừa diệt khuẩn, đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng.

– Quy trình giặt thảm khép kính, liên tục, đảm bảo trong thời gian ngắn nhất có thể làm sạch thảm một cách hiệu quả nhất.

– Thời gian khô thảm nhanh chóng, đảm bảo cho các văn phòng hoạt động liên tục, không trì hoãn.

– Dịch vụ tại nhà, cung ứng dịch vụ 24/24h, đảm bảo mọi nhu cầu của khách hàng.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GIẶT THẢM ÁP DỤNG TPHCM – HÀ NỘI

Bảng giá dịch vụ giặt thảm
dịch vụ giặt thảm tại nhà

=> Bài viết trên là tổng hợp cách giặt thảm tại nhà giá rẻ áp dụng tại ( TPHCM & Hà Nội ) của VỆ SINH MINH QUÂN luôn là đối tác đáng tin tưởng cho mọi khách hàng,khách hàng cần làm dịch vụ giặt thảm hay bất cứ dịch vụ nào liên quan đến vệ sinh công nghiệp thì hay liên hệ với chúng tôi theo thông tin bến dưới.

DỊCH VỤ GIẶT THẢM VỆ SINH MINH QUÂN

Đ/c 1: 72/34 Dương Đức Hiền,P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Đ/c 2 : 67A Trần Quang Khải, Phường Tân Định Quân, 1 Hồ Chính Minh

Điện Thoại : 0338296522 Hotline :038618599

Email: dichvuvesinhminhquan@gmail.com

CHI NHÁNH HÀ NỘI :

Địa Chỉ: 19 Đinh Công Hạ, Quận Hoàng Mai ,TP Hà Nội

Điện Thoại : 0967.567.323 

website : http://dichvuvesinhnhagiare.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *