Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hà Nội

Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hà Nội

Các văn phòng,công sở là nơi sử dụng thảm nhiều nhất nên lượng nhu cầu về dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hà Nội giá rẻ luôn được khách hàng quan tâm. Điều đầu tiên khách hàng quân tâm là chất lượng dịch dụ giặt thảm của các công ty có uy tín, chuyên nghiệp, giặt có sạch sẽ không,thứ 2 là giá cả có hợp lí không ? điều cuối cùng là giặt thảm văn phòng có làm hư hỏng, hóa chất sử dụng vệ sinh thảm có đảm bảo chất lượng và sức khỏe không ?

VỆ SINH MINH QUÂN NHẬN DỊCH VỤ GIẶT THẢM VĂN PHÒNG GIÁ RẺ HÀ NỘI

Dịch vụ vệ sinh minh quân chúng tôi tự hào là một trong những công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực giặt thảm văn phòng tại Hà Nội, luôn chú trọng và quan tâm đến chất lượng dịch vụ sẽ nhanh chóng giặt sạch các vết bẩn, cho dù là vết bẩn cứng đầu nhất đem đến cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sinh hoạt trên thảm, Chúng tôi hoạt động trên toàn bộ khu vực Hà Nội & TPHCM.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hà Nội
Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hà Nội

Giặt thảm văn phòng giá rẻ của Vệ Sinh Minh Quân Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sử dụng các thiết bị máy móc, hóa chất hiện đại và an toàn. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ giặt thảm tại nhà tốt nhất với giá cả vô cùng phù hợp.

 

PHÂN LOẠI TỪNG CHẤT LIỆU THẢM VĂN PHÒNG THƯỜNG SỬ DỤNG

Thảm len: len là loại chất liệu dể bị ảnh hưởng bởi các loại hoá chất làm sạch có nồng độ PH, Axit cao. Để đảm bảo việc giặt thảm len có hiệu quả cao nhất phải sử dụng các loại hoá chất giặt thảm có nồng độ PH thấp (5.0 – 7.5) đồng thời kết hợp làm khô thảm nhanh sau khi giặt (tránh tình trạng thảm có mùi hôi sau khi giặt do ẩm)

Thảm cotton: trong các chất liệu cấu tạo nên thảm trang trí thì cotton luôn là loại chất liệu có tính ưu việt nhất cả về công năng thẩm mỹ cũng như quá trình giặt thảm vì cotton là loại chất liệu thích ứng hầu hết với các loại hoá chất giặt thảm tuy nhiên cần lưu ý phải đảm bảo làm khô thảm nhanh sau khi giặt tránh tình trạng thảm có mùi hôi hoặc màu sắc thảm bị lem (nhòe) do hoá chất giặt thảm lưu lại lâu trong sợi thảm.

Thảm lụa – thảm lông thú: đây được xem là 2 loại chất liệu thuần tuý tự nhiên, chính vì qui trình giặt thảm cũng phải tương đối khác so với các loại thảm khác. Sử dụng hệ thống giặt thảm phun hút kết hợp hoá chất giặt thảm phù hợp cho từng loại lụa, từng loại lông thú. Kết hợp quá trình thổi khô nhanh tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng và hơi nóng (rất dể làm cho thảm bị biến dạng).

Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hà Nội
Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hà Nội

( 4 ) BƯỚC CƠ BẢN VỆ SINH THẢM VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI BẠN NÊN BIẾT

B1: Chuẩn bị

 • Chuẩn bị các thiết bị, dụng cụ cần thiết như: máy giặt thảm, máy hút nước, máy hút bụi, bàn chải, hóa chất chuyên dụng, khăn lau, găng tay cao su,… và một số dụng cụ khác có liên quan.
 • Kiểm tra độ an toàn của các thiết bị.
 • Di chuyển các đồ đạc xung quanh thảm giặt (càng xa càng tốt).

B2: Vệ sinh thảm văn phòng sơ bộ

 • Kiểm tra các góc cạnh của thảm, đảm bảo chúng đã được dán chặt xuống sàn.
 • Sử dụng thiết bị để hút bụi trên thảm.
 • Tẩy các vết bẩn trên bề mặt trước bằng bàn chải tay để tránh tình trạng lây bẩn sang những khu vực khác trong quá trình dùng máy chà.

B3: Vệ sinh thảm văn phòng bằng hóa chất chuyên dùng

 • Pha hóa chất theo tỷ lệ đúng như quy định.
 • Thử hóa chất giặt thảm trước xem có phù hợp hay không, nếu không có phản ứng gì thì mới tiếp tục bắt tay vào giặt toàn bộ thảm.
 • Sử dụng máy giặt thảm chuyên dụng, các thiết bị phù hợp với tính chất và chất liệu của thảm để tránh gây ra việc rách hoặc xù lông bề mặt thảm.
 • Sử dụng bàn chải tay để chà đối với những vị trí máy không len vào được như góc tường, chân tường,…
 • Dùng máy hút nước công nghiệp để hút sạch nước bẩn của sàn thảm.

B4: Làm khô thảm văn phòng kết thúc quy trình

 • Hút sạch và kỹ thảm từ 2 đến 3 lần bằng máy hút chuyên dụng nhất.
 • Sử dụng máy sấy công nghiệp để sấy khô bề mặt thảm.
 • Sắp xếp lại đồ đạc như ban đầu sau khi thảm đã khô và được kiểm tra kỹ càng.

CHI TIẾT BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GIẶT THẢM VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GIẶT THẢM VĂN PHÒNG
Dịch Vụ Vệ Sinh Đơn vị tính ( m2) Số Lượng Đơn giá
Dịch vụ giặt thảm văn phòng ( m2 ) Dưới 50m2 600.000đ
50m2 – 100m2 10.000đ -12.000đ
100m2 – 200m2 8.000đ – 10.000đ
200m2 – 400m2 6.000đ – 8.000đ
400m2 – 600m2 5.000đ
1000m2  Liên Hệ : 0967.567.323

Vệ Sinh Minh Quân không chỉ cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng tại hà nội mà còn cung cấp một số dịch vụ như . vệ sinh nhà cửa, giặt thảm, giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt rèm cửa…….Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo cho bạn với chi phí giặt giá rẻ nhất mà chất lượng lại vượt trội so với các nhà cung cấp dịch vụ khác.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hà Nội
Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hà Nội chuyên nghiệp

LƯU Ý KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ GIẶT THẢM VĂN PHÒNG GIÁ RẺ

 • Trang thiết bị phải phù hợp, máy chà có nhiều loại, phục vụ cho nhiều mục đích, máy chà thảm, máy chà sàn, máy đánh bóng, bàn chải cứng, bàn chải mềm tùy loại thảm mà sử dụng
 • Hóa chất chuyên dụng: chuyên dụng ở đây là đúng hóa chất giặt thảm, hóa chất giặt thảm luôn có thành phần khử mùi hôi của thảm, độ tẩy không quá mạnh tránh phai màu thảm
 • Nhân viên chuyên nghiệp: không phải thảm nào cũng giặt giống thảm nào, tùy loại thảm và độ dơ của thảm để có cách xử lý phù hợp, thảm ngập nước xử lý khác, thảm dơ bụi đất xử lý khác, thảm có mùi xử lý khác, nhân viên phải đủ kiến thức chuyên môn để xử lý. Vd: đối với thảm ngập nước nhân viên phải hút sạch nước là việc đầu tiên, tiếp đó phun 1 lượng hóa chất làm ướt toàn bộ thảm rồi hút lại lần nữa rồi mới tiến hành giặt thảm, hút thảm rồi thổi khô, nếu đốt cháy giai đoạn thảm sẽ lưu lại mùi ẩm mốc rất khó chịu do lượng nước ngập tồn vẫn chưa hết hoàn toàn.
 • Tuyệt đối không đốt cháy giai đoạn: HÚT CHÀ HÚT THỔI. 4 giai đoạn bắt buộc phải thực hiện đủ, nếu thiếu 1 trong 4 bước thảm rất khó sạch và dễ lưu lại mùi hôi khó chịu, thậm chí lượng nước tồn không kịp thổi khô sẽ làm mục thảm, làm giảm tuổi thọ của thảm.
 • Làm khô trong thời gian nhanh nhất, lượng nước tồn lâu trên thảm sẽ làm giảm tuổi thọ và lưu lại mùi hôi. Phải có máy thổi để thôi khô trong thời gian nhanh nhất.

DỊCH VỤ GIẶT THẢM VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI MINH QUÂN

Địa Chỉ: 19 Đinh Công Hạ, Quận Hoàng Mai ,TP Hà Nội

Điện Thoại : 0967.567.323

Chi Nhánh 2 : 424 Long Biên, Ngọc thụy ,Hà Nội

Điện Thoại :  0867.660.880

Email: dichvuvesinhminhquan@gmail.com

website : http://dichvuvesinhnhagiare.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *