Giặt Thảm tại quận 11 tphcm ( Sài Gòn )

Giặt Thảm tại quận 11 tphcm ( Sài Gòn )

Dịch vụ giặt thảm tại quận 11 tphcm ( Sài Gòn ) đang nhận được nhiều sự tìm kiếm trên google nhưng điều mà khách hàng băn khoăn là biết công ty nào chuyên nhận vệ sinh thảm tại nhà quận 11. Hôm nay VỆ SINH MINH QUÂN  xin chia sẻ đến mọi khách hàng tại quận 11 công ty luôn được khách hàng lựa chọn nhiều nhất khi cần giặt thảm tại nhà quận 11 tphcm đó là  VỆ SINH MINH QUÂN.

CHI TIẾT DỊCH VỤ GIẶT THẢM TẠI QUẬN 11 TPHCM – SÀI GÒN CỦA MINH QUÂN

Dịch vụ giặt thảm tại quận 11 TPHCM giá rẻ – uy tín của công ty MINH QUÂN chúng tôi với hơn 14 năm trong ngành vệ sinh công nghiệp đã và đang không ngừng làm hài lòng quý khách trong quận 11 nói chung mà toàn thể TP HCM nói riêng cũng như các tỉnh gần xa. Mỗi khi đến với chúng tôi quý khách đều nhận được tấm thảm sạch đẹp, chất lượng mà giá rẻ nhất trên thị trường.

Giặt Thảm tại quận 11 tphcm ( Sài Gòn )
Giặt Thảm tại quận 11 tphcm ( Sài Gòn )

Với tiêu trí khách hàng là thượng đế, Dịch vụ giặt thảm tại quận 11 TPHCM chúng tôi luôn ưu tiên yếu tố khách hàng. Tức là sự hài lòng của đối tác là thành công lớn. Bằng cách đẩy mạnh chất lượng dịch vụ, chăm chút khách hàng từng chút một thông qua thái độ làm việc nhiệt tình, tận tâm của nhân viên vệ sinh.

Giặt Thảm tại quận 11 tphcm ( Sài Gòn )
Giặt Thảm tại quận 11 tphcm ( Sài Gòn ) vệ sinh thảm ở ngân hàng

CÁC DỊCH VỤ VỆ SINH THẢM CHÚNG TÔI CUNG CẤP TẠI QUẬN 11 TPHCM

Giặt thảm văn phòng: Được sử dụng cho các đơn vị là các văn phòng làm việc có sử dụng thảm trải sàn và có nhu cầu giặt thảm. Đối với giặt thảm văn phòng, những vật dụng, đồ vật chiếm diện tích tấm thảm khá lớn, để giặt thảm được kỹ lưỡng hơn, dễ dàng hơn, những vật dụng có thể di chuyển được sẽ được di dời, khi vệ sinh thảm xong chúng sẽ được đưa về vị trí cũ.

Giặt thảm nhà hàng tiệc cưới: Nhà hàng tiệc cưới là nơi có mật độ người sinh hoạt rất cao. Ngoài ra, thức ăn và đồ uống rất hay rớt xuống thảm, vì vậy cần giặt thảm định kỳ. Do diện tích tấm thảm khá lớn, nên chúng tôi sẽ cử trên 2 đội giặt thảm đến để thực hiện công việc nhanh chóng.

Giặt thảm phòng karaoke: cũng giống như nhà hàng tiệc cưới, phòng karaoke sử dụng thảm cũng rất dễ bẩn và cũng cần giặt thảm định kỳ.

Giặt thảm tại nhà: Tấm thảm trải sàn ở gia đình được bảo quản rất kỹ, nên thông thường khoảng cách giặt thảm định kỳ sẽ được kéo dài hơn.

CÁC BƯỚC GIẶT THẢM TẠI NHÀ QUẬN 11 TPHCM NHƯ SAU:

  1. Khảo sát và đánh giá tấm thảm sau khi khách hàng liên hệ đặt dịch vụ.
  2. Cử nhân viên vệ sinh đến địa điểm giặt thảm.
  3. Tiến hành giặt thảm bằng hóa chất chuyên dụng, an toàn tuyệt đối đối với chất liệu thảm.
  4. Tẩy điểm những vết bẩn cứng đầu trước và sau khi giặt thảm.
  5. Hút sạch chất bẩn bằng máy hút công suất lớn.
  6. Sử dụng quạt thổi công nghiệp để thổi khô thảm nhanh chóng.
  7. Bàn giao và chờ khách hàng nghiệm thu.

CHI TIẾT BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GIẶT THẢM TẠI NHÀ TPHCM BẠN THAM KHẢO

Sau đây vệ sinh minh quân sẽ đưa ra bảng giá dịch vụ giặt thảm tại quận 9 tphcm nói riêng và khu vực tp hcm nói chung bạn tham khảo và cân nhắc khi lựa chọn giữa MIINH QUÂN và công ty khác.

STT TÊN DỊCH VU & MÔ TẢ ĐƠN VỊ (M2) ĐƠN GIÁ (VNĐ)
1 Giặt thảm trải sàn, thảm cầu thang, thảm văn phòng Lớn hơn 500 5.000 vnđ/m2
2 Giặt thảm trải sàn, thảm cầu thang, thảm văn phòng 200 – 500 8.000 vnđ/m2
3 Giặt thảm cầu thang, thảm trải sàn, thảm văn phòng 100 – 200 10.000 vnđ/m2
4 Giặt thảm văn phòng, giặt thảm cầu thang, giặt thảm trải sàn TPHCM 50 – 100 12.000 vnđ/m2
5 Giặt thảm văn phòng, giặt thảm cầu thang, giặt thảm trải sàn TPHCM Nhỏ hơn Trọn gói 500.000 vnđ
6 Giặt thảm trang trí, thảm miếng 1 tấm 300.000 vnđ/tấm
7 Giặt thảm trang trí, thảm miếng 2 tấm 280.000 vnđ/tấm
8 Giặt thảm trang trí, thảm miếng >3 tấm 250.000 vnđ/tấm

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN VỆ SINH THẢM TẠI QUẬN 11 TPHCM – MINH QUÂN

– Giặt thảm minh quân là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh thảm, giặt ghế,… tại TPHCM. Đây cũng là đơn cung cấp dịch vụ giặt thảm với mức giá siêu rẻ và là doanh nghiệp luôn phấn đấu nỗ lực không ngừng vươn lên trong lĩnh vực giặt thảm giá rẻ, giặt ghế và vệ sinh công nghiệp.

– Lựa chọn dịch vụ giặt thảm quận 11 tại công ty chúng tôi, bạn sẽ được bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng của công ty hỗ trợ vô cùng nhiệt tình và chu đáo, họ sẽ tư vấn và báo giá trực tiếp với khách hàng để bạn có thể cảm thấy hài lòng khi sử dụng các gói dịch vụ được cung cấp bởi công ty chúng tôi.

– Với những trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, chúng tôi cam kết thảm của bạn sẽ được vệ sinh thật sạch sẽ và cực kì nhanh chóng, không hề có bất kì tổn hại nào.

– Trong quá trình hoạt động, công ty Giặt thảm 24h luôn dành sự quan tâm đến các ý kiến, đóng góp từ phía khách hàng và các đối tác với mong muốn có thể hoàn thiện các dịch vụ và bổ sung thêm nhiều dịch vụ tiện ích cho khách hàng.

THÔNG TIN DỊCH VỤ VỆ SINH THẢM MINH QUÂN

Đ/c 1: 72/34 Dương Đức Hiền,P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM

Đ/c 2 : 67A Trần Quang Khải, Phường Tân Định Quân, 1 Hồ Chính Minh

Điện Thoại : 0988.722.200 Hotline : 0338296522

Email : dichvuvesinhminhquan@gmail.com

Website : http://dichvuvesinhnhagiare.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *