Giặt Thảm Tại Quận 10 Tphcm

Giặt Thảm Tại Quận 10 Tphcm

Đội giặt thảm tại quận 10 tphcm – sài gòn, vệ sinh thảm tại nhà chuyên nghiệp – uy tín – giá rẻ, đối với các loại thảm như : thảm văn phòng, trảm trải sàn, thảm trang trí, cầu thang..VỆ SINH MINH QUÂN là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm tại quận 10 tphcm. Chúng tôi luôn thực hiện công việc một cách nhiệt tình, uy tín.

ĐÔI CHÚT VỀ DỊCH VỤ VỆ SINH THẢM TẠI QUẬN 10 TPHCM – MINH QUÂN

Giặt thảm giá rẻ hiện đang được rất nhiều đơn vị quan tâm và tìm kiếm, trong đó có quận 10 và những quận huyện khác thuộc khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Là đơn vị cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, lâu năm. MINH QUÂN luôn tìm kiếm những đối tác lâu dài. Để thực hiện được điều đó, chúng tôi luôn thực hiện công việc vệ sinh một cách tận tâm với mục đích lấy sự hài lòng của khách hàng làm điểm nhấn.

Giặt Thảm Tại Quận 10 Tphcm
Dịch vụ giặt Thảm Tại Quận 10 Tphcm chuyên nghiệp

VỆ SINH MINH QUÂN là công ty vệ sinh công nghiệp lâu năm, đã thực hiện công việc vệ sinh hơn 5 năm. Chúng tôi cung cấp tất cả những lĩnh vực vệ sinh trong đó có: dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt ghế sofa, tổng vệ sinh, vệ sinh nhà sau xây dựng,… Tuy thực hiện rất nhiều lĩnh vực vệ sinh nhưng mọi người có thể yên tâm khi giặt thảm tại MINH QUÂN. Vì những nhân viên của chúng tôi được đào tạo kỹ lưỡng, đảm bảo tay nghề cao và giàu kinh nghiệm.

Giặt Thảm Tại Quận 10 Tphcm
Dịch vụ giặt Thảm Tại Quận 10 Tphcm

MINH QUÂN được xây dựng và phát triển trên nền tảng khách hàng. Tức là luôn lấy yếu tố khách hàng để tạo nên thương hiệu. Những khách hàng đến với chúng tôi đều được chăm sóc rất kỹ lưỡng bằng những hành động, thái độ làm việc của nhân viên vệ sinh và chế độ chăm sóc khách hàng rất kỹ lưỡng. Luôn cam kết về chất lượng và thời gian thực hiện công việc nên có rất nhiều đơn vị đã tin tưởng và lựa chọnMINH QUÂN để hợp tác lâu dài.

QUY TRÌNH GIẶT THẢM TẠI NHÀ QUẬN 9 TPHCM ( SÀI GÒN )

Với quy trình giặt thảm tại nhà quận 10 tphcm (thảm lót sàn) vắn tắt dưới đây, hy vọng sẽ giúp ích ít nhiều cho mọi người tham khảo.

Bước 1. Di chuyển đồ đạc, vật dụng.

Đa số thảm trải sàn đều được trải toàn bộ bề mặt sàn nên để giặt sạch hết toàn bộ, chúng tôi sẽ di chuyển những vật dụng có thể di chuyển được để tạo không gian thích hợp.

Để tránh những vật dụng nhỏ có thể thất lạc, chúng tôi hy vọng mọi người dọn dẹp những vật dụng linh tinh trước khi nhân viên tiến hành giặt thảm.

Sau khi di chuyển vật dụng, nhân viên sẽ kiểm tra toàn bộ bề mặt thảm.

Bước 2. Tiến hành giặt thảm.

Sử dụng các thiết bị và hóa chất chuyên sử dụng cho công việc giặt thảm. Tiến hành giặt thảm theo trình tự dưới đây:

  • Pha hóa chất theo đúng tỷ lệ.
  • Làm vệ sinh sơ bộ tấm thảm bằng máy hút bụi.
  • Tẩy điểm những vết bẩn cứng đầu.
  • Tiến hành đánh thảm bằng máy đánh thảm chuyên dụng.
  • Sử dụng máy hút công suất lớn để hút sạch chất bẩn hòa tan trong dung dịch giặt thảm.
  • Tẩy điểm lại những vết bẩn cứng đầu.

Bước 3. Làm khô thảm.

Sử dụng quạt thổi công nghiệp công suất lớn để thổi khô thảm nhanh chóng. Khách hàng có thể mở máy lạnh kết hợp với quạt thổi để thảm khô nhanh hơn.

BẢNG GIÁ GIẶT THẢM TẠI NHÀ ÁP DỤNG CHUNG TẠI TPHCM CHI TIẾT

Chúng tôi cung cấp bảng giá giặt thảm phù hợp nhất đối với thị trường vệ sinh. Thông thường với những tấm thảm trong phạm vi 400 – 1000 m2 khách hàng chỉ cần chi ra từ 5000 – 6000 đồng/m2. Còn đối với những tấm thảm khá nhỏ (<50 m2) chúng tôi cung cấp giá trọn gói là 600.000 đồng.

Đó là mức giá dành cho đa số khách hàng, chúng tôi còn các mức giá ưu đãi khác dành cho những khách hàng đối tác của chúng tôi. Hoặc những khách hàng giới thiệu dịch vụ cho những người quan tâm và cũng có nhu cầu giặt thảm hay thực hiện vệ sinh ở lĩnh vực khác.

STT TÊN DỊCH VU & MÔ TẢ ĐƠN VỊ (M2) ĐƠN GIÁ (VNĐ)
1 Giặt thảm trải sàn, thảm cầu thang, thảm văn phòng Lớn hơn 500 5.000 vnđ/m2
2 Giặt thảm trải sàn, thảm cầu thang, thảm văn phòng 200 – 500 8.000 vnđ/m2
3 Giặt thảm cầu thang, thảm trải sàn, thảm văn phòng 100 – 200 10.000 vnđ/m2
4 Giặt thảm văn phòng, giặt thảm cầu thang, giặt thảm trải sàn TPHCM 50 – 100 12.000 vnđ/m2
5 Giặt thảm văn phòng, giặt thảm cầu thang, giặt thảm trải sàn TPHCM Nhỏ hơn Trọn gói 500.000 vnđ
6 Giặt thảm trang trí, thảm miếng 1 tấm 300.000 vnđ/tấm
7 Giặt thảm trang trí, thảm miếng 2 tấm 280.000 vnđ/tấm
8 Giặt thảm trang trí, thảm miếng >3 tấm 250.000 vnđ/tấm

CÁC DỊCH VỤ NỔI BẬT MINH QUÂN CUNG CẤP TẠI TPHCM – SÀI GÒN

Giặt thảm tại quận 10 TPHCM NHÀ VIỆT đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình giặt khép kín, trang thiết bị nhập khẩu hiện đại và hóa chất nhập ngoại chuyên dụng nhanh chóng đánh bay bụi bẩn và những vết bẩn cứng đầu nhất giúp tấm thảm trở nên sạch đẹp như mới với hương thơm mát, trả lại sự trong sạch, sang trọng và thah lịch cho căn phòng của bạn.

dịch vụ giặt thảm giá rẻ chất lượng không chỉ giặt thảm quận 10 mà tất cả các quận ở sài gòn(1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, tân bình, tân phú, phú nhuận, gò vấp, bình thạnh, hoc moon, củ chi), NHÀ VIỆT không ngừng nâng cao chất lượng vệ sinh công nghiệp để phục vụ khách hàng tốt nhất.

THÔNG TIN DỊCH VỤ VỆ SINH THẢM MINH QUÂN

Đ/c 1: 72/34 Dương Đức Hiền,P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM

Đ/c 2 : 67A Trần Quang Khải, Phường Tân Định Quân, 1 Hồ Chính Minh

Điện Thoại : 0988.722.200 Hotline : 0338296522

Email : dichvuvesinhminhquan@gmail.com

Website : http://dichvuvesinhnhagiare.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *