Dịch vụ vệ sinh nhà tại Long Biên Hà Nội

Vệ sinh nhà cửa tại Quận Ba Đình Hà Nội

Hãy để DỊCH VỤ VỆ SINH MINH QUÂN dọn vệ sinh nhà tại Long Biên Hà Nội cho gia đình bạn với các gói : tổng dọn vệ sinh nhà cửa, nhà ở, vệ sinh nhà mới xây dựng, giúp việc nhà theo giờ. Chúng tôi la nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà giá rẻ Hà Nội chất lượng uy tín – chuyên nghiệp nhất ở Hà Nội hiện nay.

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ CỬA TẠI LONG BIÊN HÀ NỘI CỦA MINH QUÂN 

Những khách hàng tại quận Long Biên vẫn đang sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ tổng vệ sinh, vệ sinh nhà ở trọn gói của minh quân. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ vệ sinh của mình tại Long Biên – Hà Nội từ 2010 và vẫn luôn duy trì, phát triển dịch vụ của mình ngày càng lớn mạnh hơn nữa. Trải qua quá trình phát triển của mình, MINH QUÂN dần dần đã tạo ra được chỗ đứng và sự tin tưởng của khách hàng không chỉ tại Long Biên nói riêng mà cả Hà Nội nói chung.

Đôi nét về dịch vụ vệ sinh nhà Minh Quân tại Long biên Hà Nội

Chúng tôi đã làm việc dọn dẹp, lau chùi vệ sinh nhà của mình bằng cái tâm, cái tầm của nghề, để đến ngày hôm nay chúng tôi có hàng nghìn khách hàng sử dụng dc của mình tại Hà Nội cũng như tại quận Long Biên.

Dịch vụ vệ sinh nhà tại Long Biên Hà Nội
Dịch vụ vệ sinh nhà tại Long Biên Hà Nội

Là công ty vệ sinh nhà giá rẻ tại Hà Nội đã có kinh nghiệm nhiều năm với rất nhiều hợp đồng được thực hiện mỗi năm.VỆ SINH MINH QUÂN đã học hỏi, đúc rút được rất nhiều, am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực này, từng bước nâng cao, cải tiến quy trình vệ sinh, chất lượng dịch vụ của mình, bên cạnh đó là sự lành nghề của đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản và sự trợ giúp đắc lực của dàn máy móc hiện đại, hóa chất nhập khẩu.

Dịch vụ vệ sinh nhà tại Long Biên Hà Nội
Dịch vụ vệ sinh nhà tại Long Biên Hà Nội

Vệ Sinh Minh Quân đang có cho mình dịch vụ nhà cửa với chất lượng số 1 số 2 trên cả nước, và chúng tôi đưa ra dịch vụ chất lượng như thế với mức giá cực kỳ hợp lý, chỉ nằm ở mức trung bình trên thị trường, cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng.

NHƯNG QUY TRÌNH LÀM VIỆC VỆ SINH NHÀ Ở TẠI LONG BIÊN NHƯ SAU :

–  Quy trình 1 : Trước khi thực hiện làm vệ sinh công nghiệp bất kỳ công trình nào chúng tôi đều triển khai khâu lên kế hoạch và kiểm tra đầy đủ máy móc, trang thiết bị, dụng cụ, hoá chất. Tránh trường hợp thiếu sót dụng cụ khi đã đến công trình.

–  Quy trình 2 : Kiểm tra độ an toàn về điện, nước, các lỗi hư hỏng sẵn có của công trình để kịp báo với khách hàng trước khi tiến hành. Tránh trường hợp đổ lỗi các bên không liên quan.

–  Quy trình 3  : Tiến hành tổng dọn vệ sinh sơ bộ công trình như thu gom râc bẩn, gạch đá dư thừa, sắp xếp và kê lại gọn gàng đồ đạc trong công trình nếu có. Sau khi tổng dọn sơ bộ chúng tôi mới cho tiến hành bước vệ sinh sạch.

–  Quy trình  4 : Phân công trách nhiệm và nhiệm vụ cho từng nhân viên. Nhân viên nào phụ trách phòng nào, tầng nào, hạng mục nào thì làm sạch gọn phần đó. Làm đến đâu phải sạch sẽ và thu gom đồ đạc, dụng cụ gọn gàng. Nếu làm xong phải tự mình kiểm tra lại xem còn sót chỗ nào chưa vệ sinh hay ko. Sót phải khắc phục ngay.

–  Quy trình  5: Không lạm dụng hoá chất tẩy rữa trong việc làm sạch. Dịch vụ vệ sinh – vệ sinh công nghiệp tại quận Long Biên hay bất kỳ quận huyện nào tại Hà Nội chúng tôi cũng quán triệt các nguyên tắc trên. Lúc làm việc nhân viên phải chăm chỉ, chịu khó, hợp tác và cẩn thận, bảo vệ tài sản của công ty cũng như của khách hàng.

CÁC GÓI DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ TẠI LONG BIÊN HÀ NỘI DO MINH QUÂN CUNG CẤP

1. Giặt sạch và vệ sinh các loại thảm: thảm sàn, thảm trang trí, thảm cầu thang, thảm xe,…Các loại ghế: giặt ghế sofa, ghế xoay, ghế vải, ghế đệm ô tô,…Các thiết bị khác: giặt rèm cửa tại Hà Nội, mành, vách ngăn,….

2. Vệ sinh, chà rửa, đánh sạchtất cả các loại sàn: ceramic, thạch bàn, đá mài, gạch tàu, nhựa,…

3. Vệ sinh, làm sạch, đánh bóng, phủ bóng các loại sàn như: Sàn gỗ, sàn đá tự nhiên: hoa cương, cẩm thạch, bóng kính, gạch tàu, đá mài, thạch bàn, ceramic, sàn gỗ công nghiệp..(tạo lớp phủ lên bề mặt sàn giúp sàn luônbóng, đẹp, chống thấm nước, trầy xước..).

4. Lau kính, lau khung, lau cả kính trong và ngoài các tòa nhà cao tầng.

5. Vệ sinh các khu vực vệ sinh, cầu thang bộ,…Cùng với rất nhiều những hạng mục nhỏ khác. Quý khách có thể lựa chọn từng hạng mục riêng, hoặc từng gói dịch vụ do VỆ SINH MINH QUÂN cung cấp như gói vệ sinh nhà cửa trọn gói, gói theo giờ, gói định kỳ,…Tùy vào nhu
cầu của gia đình và đặc điểm của từng nhà mà bạn có sự lựa chọn cho mình.

NHÂN VIÊN TRANG THIẾT BỊ MÁY MÓC TRANG BỊ TẠI LONG BIÊN – MINH QUÂN

Cùng với kinh nghiệm làm việc và đội ngũ nhân viên đông đủ của mình,MINH QUÂN không ngừng đầu tư thêm máy móc, dụng cun, hoá chất chuyên dụng để phục tốt nhất công việc vệ sinh công nghiệp của mình. Các loại máy móc của MINH QUÂN luôn được sắm mới và bổ sung. Chúng tôi sử dụng các loại máy móc chất lượng, bền bỉ và đảm bảo an toàn.

Hệ thống máy móc của MINH QUÂN tại Long Biên cũng như tại Hà Nội chủ yếu nhập khẩu từ Đức, Ý, và một số hoá chất nhập từ Malaysia. Nhân viên MINH QUÂN trước khi trở thành nhân viên chính thức sẽ được đào tạo bào bản các nghiệp vụ nghề nghiệp, đặc biệt là phải sử dụng thành thạo các loại máy móc và am hiểu công dụng của từng loại hoá chất. Khi đạt yêu cầu thì chúng tôi mới ký kết hợp đồng và cử đi các công trình để làm việc.

BÁO GIÁ THAM KHẢO CÁC GÓI DỊCH VỤ DỌN VỆ SINH NHÀ Ở LONG BIÊN

  • Giá dịch vụ vệ sinh công trình sau XD : 8.000-12.000 đ/m2
  • Giá vệ sinh công nghiệp : 7.000-9.000 đ/m2
  • Giá dịch vụ vệ sinh nhà ở trọn gói : 6.000-8.000 đ/m2
  • Giá vệ sinh nhà ở định kỳ, hàng tháng : 5.000-7.000 đ/m2
  • Giá vệ sinh nhà ở mới xây : 9.000-14.000 đ/m2
  • Giá vệ sinh nhà ở lâu ngày ( nhà trống ) : 6.000-8.000 đ/m2
  • Giá vệ sinh nhà ở lâu ngày ( có nội thất ) : 8.000-11.000 đ/m2
  • Giá dịch vụ vệ sinh theo giờ : 60.000-80.000 đ/giờ/người
  • Giá nhân công tạp vụ : 6 triệu – 8 triệu đồng/ người / tháng
  • Giá dịch vụ giặt thảm : 6.000-8.000 đ/m2

+ Rất nhiều công trình, biệt thự, nhà cửa có diện tích lớn được xây dựng. Kèm theo đó là nhu cầu về dịch vụ vệ sinh nhà cửa, văn phòng cũng tăng lên chóng mặt vì không có nhiều cá nhân, tổ chức có thể tự vệ sinh được công ty, nhà cửa của mình vì việc đầu tư trang thiết bị, nhân lực, dụng cụ là khá tốn kém chi phí và thời gian trong khi hiệu quả mang lại không được như ý muốn.

+ Giải pháp cho việc này chính là dịch vụ vệ sinh nhà cửa, và phải là dịch vụ uy tín, chất lượng. VỆ SINH MINH QUÂN là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng.

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ GIÁ RẺ MINH QUÂN

Địa Chỉ: 19 Đinh Công Hạ, Quận Hoàng Mai ,TP Hà Nội

Điện Thoại : 0967.567.323

Chi Nhánh 2 : 424 Long Biên, Ngọc thụy ,Hà Nội

Điện Thoại  0867.660.880

Email: dichvuvesinhminhquan@gmail.com

website : http://dichvuvesinhnhagiare.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *