Dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội do VỆ SINH MINH QUÂN cung cấp luôn uy tín  – giá rẻ – chuyên nghiệp nhất tại thị trường Hà nội . Ở Hà Nội nói đến văn phòng có có đến hàng triệu văn phòng làm việc nhưng ít khi được vệ sinh sạch sẽ, Văn phòng sạch đẹp thì cần phải vệ sinh thường xuyên, Thông thường thì để vệ sinh văn phòng thì rất mất thời gian nên nhiều công ty , văn phòng thường gọi dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội , Gọi công ty nào ? giá cả ra sao chất lượng làm sạch có đảm bảo không, Mọi vấn để đó hãy để VỆ SINH MINH QUÂN giải quyết cho bạn.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng là gì ?

Dịch vụ dọn dẹp văn phòng hay còn gọi là vệ sinh văn phòng trong mọi ngóc ngách đảm bảo sạch sẽ, vệ sinh nhất cho nhân viên bạn một môi trường làm việc thỏa mái. Bạn đã nghĩ đến việc thuê một nhân viên làm vệ sinh (được tính như một nhân viên trong công ty) nhưng thực tế bạn sẽ mất thời gian thêm chỉ để quản lý một đến vài người, khâu kiểm tra tiến độ vệ sinh hay đôi khi bạn phải nhắc nhở việc dọn kho.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội
Dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội

Bạn sẽ tốn chi phí để chuẩn bị những dụng cụ phục vụ cho quá trình vệ sinh văn phòng. Chúng tôi hiểu được những băn khoăn lo lắng của bạn thế nên dịch vụ vệ sinh văn phòng giá rẻ ra đời và MINH QUÂN tự hào làm hài lòng bạn trong mọi dịch vụ vệ sinh văn phòng.

Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh văn phòng tại Hà Nội – Minh Quân

Có rất nhiều dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng, nhưng với dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội chuyên nghiệp , chúng tôi chắc chắn bạn sẽ thấy sự khác biệt. Bằng tất cả kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm về  vệ sinh công nghiệp và sự tập trung, tận tụy trong từng dự án chúng tôi tham gia, chúng tôi sẽ mang đến cho văn phòng bạn sự chăm sóc tốt nhất.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội
Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội

Không quan trọng văn phòng bạn nhỏ,to hay là cả khu thương mại với các tòa nhà cao tầng, nhân viên vệ sinh của Hòa Mỹ có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn.Nhằm giúp các đơn vị giảm bớt gánh nặng trong việc tìm kiếm lao động để tập trung phát triển những lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, Vệ sinh MINH QUÂN xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ hoặc phát sinh theo nhu cầu giúp văn phòng bạn luôn sạch sẽ tao thêm sức sông làm việc hiệu quả.

Khi Nào nên dọn vệ sinh văn phòng ?

 • Những sự kiện trọng đại của công ty: tất niên, tân niên, ký kết hợp đồng quan trọng,… thì bộ mặt công ty vô cùng quan trọng trong nhân viên. Không những chỉ dọn dẹp mà bạn cần trang hoàng hơn so với thường ngày.
 • Thời tiết thay đổi, trái gió trở trời: Vì khí hậu Việt Nam thuộc nhiệt đới gió mùa nên tạo nhiều điều kiện cho vi khuẩn phát triển và gây ra dịch bệnh đặc biệt những văn phòng kín, không thông gió. Nếu thời tiết hay thay đổi quá nóng hay quá ẩm thì sẽ biến thảm nhà hay rèm cửa trở nên bốc mùi khó chịu.
 • Khi văn phòng bạn được tu sửa thường thì từ 3 đến 5 năm văn phòng luôn có những mức độ xuống cấp nghiêm trọng vì thế bạn nên bạn hay phải tu sửa hay mỗi năm bạn thường sơn mới lại văn phòng/công ty. Thế nên bạn thường phải vệ sinh lại văn phòng để bớt bụi bẩn.
 • Thay đổi văn phòng mới: Khi công ty bạn thay đổi địa điểm làm việc để phù hợp với nhu cầu của thị trường/ khách hàng làm việc, mở rộng địa bàn làm việc/ thêm chi nhánh của công ty. Khi qua một chỗ mới thế nên bạn cần dọn dẹp vệ sinh một cách kỹ lưỡng nhất tạo môi trường làm việc tiện lợi nhất dành cho nhân viên.
Dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội
Đội nhân viên vệ sinh văn phòng tại Hà Nội

Lợi ích của việc vệ sinh văn phòng thường xuyên

1. Văn phòng sạch đẹp, thoáng mát tăng năng suất làm việc:

 •  Khi văn phòng bạn sạch sẽ, thoáng mát thì hiệu quả công việc của nhân viên. Đặc biệt khi văn phòng có những không gian làm việc thoáng đãng thì tính sáng tạo của nhân viên tăng gấp bội phần.
 • Đặc biệt, những coworking space thì luôn có mùi hương, sạch sẽ từ bàn làm việc cho đến tolet để nhân viên luôn làm hiệu quả nhất. Hay nếu văn phòng bụi bẩn thì nguy cơ mắc bệnh của đặc biệt cảm, viêm xoang sẽ cao thì sẽ xin nghỉ ốm nhiều ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

2. Đảm bảo sức khỏe – an lòng khách hàng:

 • Hãy tưởng tượng khi bức vào văn phòng đối tác bạn sẽ để ý điều gì? Gọn gàng, lịch sự, mùi hương,… đó là những gì bạn cảm nhận khi bức vào văn phòng. Thế nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng thì bạn làm hài lòng trong mắt khách hàng cho thấy công ty bạn luôn chăm chút từng góc nhỏ cho đến dự án lớn, mang lại sự an tâm đối với khách hàng.

3. Tính chuyên nghiệp – Tăng thẩm mỹ cho văn phòng:

 •  Đối với mỗi công ty, văn phòng thì tiêu chuẩn chuyên nghiệp được đánh giá hàng đầu. Chuyên nghiệp từ nhân viên, dịch vụ sản phẩm cung ứng cho đến chăm sóc khách hàng, trải nghiệm dịch vụ người dùng,… và từ việc vệ sinh văn phòng cũng mang lại sự chuyên nghiệp. Đặc biệt, khi văn phòng luôn tạo sự chuẩn bị tốt nhất, sắp xếp bàn ghế gọn gàng trong cuộc họp, ký kết hợp đồng quan trọng.

Các gói dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội phổ biến

1. Gói vệ sinh văn phòng toàn diện:

 • Giúp cho bạn tổng vệ sinh toàn bộ văn phòng, công ty: vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh tổng quát để chuẩn bị cho những sự kiện quan trọng (khai trương, họp đại hội cổ đông, triển lãm showroom, lễ tết, tổng kết cuối năm, dọn văn phòng, …).
 • Với gói dịch vụ này, văn phòng, công ty bạn sẽ được làm vệ sinh tổng thế chỉ mất một khoảng thời gian ngắn (ví dụ: 1 ngày việc, 1 buổi sáng, 1 buổi chiều, 1 đêm) vì có nhiều nhân công dọn dẹp cùng một lúc.

2. Gói vệ sinh văn phòng định kỳ:

 • Ngoài ra, đối với những văn phòng, công ty thường xuyên cần làm vệ sinh (hàng tuần, hàng tháng, hàng quý…) để đảm bảo văn phòng, công ty luôn sang trọng, sạch sẽ tạo môi trường làm việc hứng khởi làm việc cho cán bộ nhân viên, tạo niềm tin nơi khách hàng…

3. Gói vệ sinh văn phòng linh động:

Tùy theo nhu cầu của khách hàng MINH QUÂN cung cấp các dịch vụ vệ sinh đặc biệt bao gồm:Trần: vệ sinh quét bụi và mạng nhện mặt trần, lau chùi xung quanh các máng đèn & các vật dụng trên trần.

 • Tường: làm sạch tường, chân tường, những khoảng bị dính bẩn văn phòng.
 • Cửa gỗ, cửa kính & cửa sổ kính bên trong và bên ngoài văn phòng. Bạn có thể xem thêm dịch vụ lau kính nhà cao tầng văn phòng, khu thương mại.
 • Cầu thang bộ, cầu thang máy: làm sạch & lau các bậc thang, tay vịn cầu thang và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.
 • Sàn: gạch, đá, gỗ…: chà, tẩy, phủ bóng các loại sàn bằng bằng hóa chất phù hợp và máy chà sàn đa năng;
 • Giặt thảm văn phòng: giặt bằng máy chuyên dụng, tẩy mùi, khử mùi.
 • Đồ dùng văn phòng: giặt salon, ghế văn phòng
 • Làm sạch không khí văn phòng.
 • Làm sạch thiết bị văn phòng chuyên dụng: máy photo, máy tính, máy scan…

4. Gói vệ sinh văn phòng hàng ngày:

 • Tùy theo nhu cầu của khách hàng, MINH QUÂN cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng giá re Hà Nội hàng ngày,cung cấp nhân viên vệ sinh, tạp vụ văn phòng theo giờ, tạp vụ văn phòng nguyên ngày.Hòa Mỹ giới thiệu Dịch vụ “TẠP VỤ VĂN PHÒNG THEO GIỜ  TẠI HÀ NỘI”

5. Gói dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ 

 • Giá dịch vụ vệ sinh văn phòng cao nhất là 70.000 VNĐ/ giờ, mức giá thấp nhất là 50.000 VNĐ/ 1 giờ làm việc, mỗi buổi làm việc tối thiểu 2 giờ làm việc, công ty có “Hợp đồng dịch vụ vệ sinh” và xuất “hóa đơn VAT”. Chi phí Khách hàng chi trả căn cứ số giờ làm việc thực tế, không có phụ phí.

5. Gói tạp vụ văn phòng :

Rất phù hợp với các công ty, văn phòng,nhà hàng, khách sạn… không có nhu cầu tuyển dụng tạp vụ văn phòng 8h/ngày. Chi phí giảm được từ 30-80%.

 1. Không mất chi phí quản lý, đào tạo nhân viên tạp vụ văn phòng.
 2. Không phải lo tạp vụ văn phòng nghỉ. Vì Hòa Mỹ cho người thay thế ngay lập tức nếu tạp vụ bị nghỉ ốm, nghỉ phép.
 3. Không phải lo mua hóa chất, dụng cụ, thiết bị vệ sinh vì đã được Hòa Mỹ chăm sóc khách hàng toàn diện.
 4. Được hưởng các dịch vụ vệ sinh công ty trọn gói khác của Hòa với chi phí ưu đãi và thời gian nhanh chóng.

Quy trình dọn vệ sinh văn phòng tại Hà Nội như sau :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

 • Thông qua điện thoại, email, mạng xã hội, gặp trực tiếp. Khách hàng yêu cầu dịch vụ và Hòa Mỹ tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng bao gồm: hạng mục thi công, thời gian, địa điểm . Hòa Mỹ có thể gửi báo giá sơ bộ (tham khảo) cho khách hàng trong vòng 10 phút hoặc online ngay lập tức.

Bước 2: Khảo sát – Báo giá kí hợp đồng

 • Vệ sinh Minh Quân hẹn và tiến hành khảo sát tại công trình. Tai đây giám sát phía Hòa Mỹ thống nhất các yêu cầu công việc với khách hàng. Việc khảo sát này hoàn toàn miễn phía và sau đó báo giá cụ thể cho khách hàng.

Bước 3: Thực hiện dịch vụ vệ sinh văn phòng

 • Giám sát viên của MINH QUÂN đến công trình, thực hiện dịch vụ vệ sinh đúng các công việc đã thống nhất với Khách hàng trong bảng báo giá.Mọi việc phát sinh trong quá trình thực hiện dịch vụ,

Bước 5: Nghiệm thu công trình

 • Khách hàng nghiệm thu chất lượng dịch vụ: chất lượng vệ sinh, chất lượng phục vụ của nhân viên Hòa Mỹ.

Bước 6: Thanh toán phí dịch vụ

 • Khách hàng có thể lựa chọn 2 hình thức thanh toán sau đây: thanh toán trực tiếp và chuyển khoản.

Những công việc thường làm Vệ sinh văn phòng Hà Nội

Khi làm vệ sinh văn phòng, các công ty vệ sinh thường sẽ làm theo checklist các công việc sau đây:

 • Chà sàn và đánh bóng mặt sàn gạch
 • Đánh bóng mặt sàn đá
 • Vệ sinh bàn ghế, vật dụng và thiết bị văn phòng
 • Vệ sinh cửa kính, bề mặt kính
 • Vệ sinh thảm sử dụng trong gia đình
 • Vệ sinh toilet, nhà vệ sinh
 • Vệ sinh trần nhà
 • Làm sạch không khí trong văn phòng
 • Vệ sinh thang máy, thang bộ và các khu vực chung

Bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội – Năm 2022

Để biết thông tin về giá cả và nhu cầu bạn mong đợi thì liên hệ với VỆ SINH MINH QUÂN. Do mỗi văn phòng thì tùy thuộc vào diện tích, nội thất sử dụng và nhu cầu vệ sinh thì MINH QUÂN sẽ có những mức chi phí hợp lý nhất dành cho bạn. Mọi thông tin chi tiết về bảng giá vui lòng liên hệ:

STT DỊCH VỤ ĐVT ĐƠN GIÁ VND
01 Tổng vệ sinh văn phòng công trình tổng quát m2 7.000 – 15.000
02 Vệ sinh kính mặt ngoài tòa nhà văn phòng m2 8.000 – 20.000
03 Vệ sinh văn phòng m2 6.000 – 10.000
04 Chà sàn văn phòng m2 5.000 – 10.000
05 Đánh bóng sàn đá Marble m2 150.000 – 200.000
06 Đánh bóng sàn đá Granite m2 200.000 – 300.000
07 Phủ bóng sàn gạch tàu m2 25.000 – 50.000
08 Phủ bóng sàn bê tông, sàn Vinyl m2 30.000 – 80.000
09 Phủ bóng sàn đá rửa m2 50.000 – 120.000
10 Dịch Vụ Giặt thảm m2 7.000 – 20.000
11 Giặt ghế văn phòng cái 20.000 – 30.000
12 Giặt ghế sofa, nệm tại nhà bộ 300.000 – 400.000
13 Giặt rèm, giặt màn kg 45.000 – 65.000

Thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng ở đâu thì tốt?

 • Bạn có thể đọc rất nhiều thông tin về thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội rất rất nhiều trên mạng. Bạn cũng vô tình được được bài viết về những bí kiếp giúp bạn lựa chọn được dịch vụ vệ sinh văn phòng ưu ý nhất. Vậy tại sao bạn không tìm đến House Care Việt Nam của chúng tôi. Với phương châm “tận tâm từng chút, chăm chút từng giây”.
 • Lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng của vệ sinh minh quân giúp cho phòng làm việc tại nhà của bạn thêm sạch sẽ, gọn gàng. Công việc hành ngày quá bận khiến bạn không thể vệ sinh bàn phím máy tính, máy in tại nhà thì chúng ta nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại nhà.
 • Để giảm chi phí thu dọn, bạn có thể ký hợp đồng với công ty vệ sinh chuyên nghiệp MINH QUÂN theo từng 1 tháng/ lần, 1 tuần/ lần, và hàng ngày.Tận hưởng không gian ngôi nhà thoáng mát sạch sẽ tại ngôi nhà riêng của bạn giờ đây không chỉ là mơ ước của riêng ai. Vì vậy, chúng ta cùng nhau biến giấc mơ ấy thành hiện thực thật nhanh chóng, đỡ tốn chi phí bằng dịch vụ vệ sinh văn phòng.

Tại sao chọn vệ sinh văn phòng của minh quân

 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo, có kinh nghiệm
 • Nhân viên đông đảo, tiến độ xử lý công việc nhanh hơn
 • Trang thiết bị, máy móc hiện đại, hóa chất được kiểm định
 • Dịch vụ đa dạng và chuyên sâu
 • Chất lượng dịch vụ vệ sinh đồng nhất
 • Nhân viên được mua BHLD, bạn không phải lo lắng nếu có sự cố xảy ra
 • Hoạt động 24/7, linh hoạt khi đặt dịch vụ
 • Hỗ trợ khách hàng nếu chẳng may có sự cố xảy ra

==> Mọi nhu cầu cần dịch vụ dọn dẹp vệ sinh văn phòng tại Hà Nội hiện nay đã có Vệ Sinh Minh Quân lo bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi theo thông tin bên dưới để được hộ trợ tư vấn , báo giá cụ thể.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG MINH QUÂN

Địa Chỉ: 19 Định Công Hạ, Quận Hoàng Mai ,TP Hà Nội

Điện Thoại : 0967.567.323

Chi Nhánh 2 : 424 Long Biên, Ngọc Thụy, Hà Nội

Điện Thoại : 0925.26.36.36

website : http://dichvuvesinhnhagiare.com

Email: dichvuvesinhminhquan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *