Dịch vụ dọn văn phòng theo giờ Hà Nội

Dọn văn phòng theo giờ Hà Nội

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội giá rẻ thì cái tên Vệ Sinh Minh Quân sẽ giải đáp cho bạn với những thông tin về dịch vụ dọn văn phòng theo giờ dưới đây. Minh Quân chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ, dọn nhà theo giờ với những nhân viên đã qua đào tạo, làm việc tỉ mỉ sạch sẽ, tác phong nhanh nhẹn. Với mức giá cô cùng hợp lí chỉ từ 60k/h những làm ít nhất phải từ 2h trở lên thì chúng tôi mới nhận và cho nhân viên qua làm.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội ưu đãi 30% sau covid -19 xem Tại Đây

Bảng giá dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội – Mới nhất 2024

STT Dịch vụ vệ sinh Thời gian làm việc Công việc  Giá dịch vụ
1 Dọn vệ sinh văn phòng theo giờ 2h/ ngày  Quét dọn, lau chùi ,dọn dẹp vệ sinh 70.00đ/ giờ
2 Dọn vệ sinh văn phòng theo giờ 3h/ ngày   Quét dọn, lau chùi ,dọn dẹp vệ sinh 65.000đ/ giờ
3 Dọn vệ sinh văn phòng theo giờ 4 tiếng/ ngày  Quét dọn, lau chùi ,dọn dẹp vệ sinh 60.000đ/h
4 Vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội  2 ngày / tuần  Quét dọn, lau chùi ,dọn dẹp vệ sinh  2.100.000đ/ tháng
5 Vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội  3 ngày/ tuần  Quét dọn, lau chùi ,dọn dẹp vệ sinh 3.500.00đ/ tháng
6 Vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội  4 ngày/ tuần  Quét dọn, lau chùi ,dọn dẹp vệ sinh 4.800.000đ/ tháng
7 Vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội  5 ngày/ tuần  Quét dọn, lau chùi ,dọn dẹp vệ sinh 5.500.000đ/ tháng
8 Vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội  6 ngày/ tuần  Quét dọn, lau chùi ,dọn dẹp vệ sinh 6.500.000đ/ tháng

Giới thiệu về dịch vụ dọn văn phòng theo giờ Hà Nội – Minh Quân

Dịch vụ dọn văn phòng theo giờ cung cấp một giải pháp linh hoạt cho các công ty và tổ chức cần dọn dẹp không gian làm việc của mình mà không cần thuê nhân viên tạp vụ toàn thời gian. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về loại hình dịch vụ này:

Công ty dịch vụ vệ sinh Minh Quân cung cấp giải pháp làm sạch toàn diện với gói dịch vụ vệ sinh văn phòng, vệ sinh công ty theo giờ tại Hà Nội: Nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, có trách nhiệm thực hiện công việc vệ sinh tạp vụ nhanh chóng, khoa học, đúng quy trình thao tác công việc: Nhân viên làm đúng, đủ các hạng mục công việc đã thống nhất, đáp ứng tốt vượt trội các yêu cầu của Khách hàng với trách nhiệm công việc ở mức cao, kể các các công việc phát sinh.

Giá dịch vụ vệ sinh theo giờ tại Hà Nội ở mức hợp lý, cạnh tranh cao: Minh Quân luôn đưa ra mức giá dịch vụ vệ sinh theo giờ phù hợp, đảm bảo cạnh tranh so với các công ty hoạt động cùng ngành cung cấp giải pháp làm sạch tại Hà Nội. Mức giá dịch vụ vệ sinh định kỳ theo giờ là trọn gói không có phát sinh chí phí (mức phí được tính với Khách hàng căn cứ trên bảng chấm công làm việc của nhân viên).

Hiểu đúng về dịch vụ dọn nhà theo giờ:

Dịch vụ này cho phép bạn thuê người giúp việc theo giờ, với thời gian linh động từ 1-3 tiếng hoặc tối đa một buổi. Các công việc thường bao gồm lau dọn, giặt quần áo, rửa chén, và đôi khi cả trông trẻ hoặc nấu ăn tùy theo yêu cầu của khách hàng1.

Lợi ích khi thuê dịch vụ dọn nhà theo giờ:

 • Tiết kiệm chi phí: Thay vì thuê nhân viên toàn thời gian, bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách thuê theo giờ khi cần.
 • Tiết kiệm thời gian: Giúp bạn có thêm thời gian cho công việc khác và chăm sóc gia đình.
 • Đảm bảo sự riêng tư: Là lựa chọn tốt cho những người không muốn có người giúp việc ở lại nhà toàn thời gian
dịch vụ Dọn văn phòng theo giờ Hà Nội
Dịch vụ dọn văn phòng theo giờ Hà Nội

Các gói dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng phổ biến thường bao gồm:

Thông thường vệ sinh văn phòng theo giờ được nhiều khách hàng quan tâm với diện tích văn phòng nhỏ, do chi phí có hạn, do không muốn tạp vụ ở văn phòng cả ngày,…. nhưng cần sự sạch sẽ, gọn gàng, thoáng mát cho tổng thể văn phòng 24/24. Trong trường hợp này, dịch vụ làm vệ sinh văn phòng theo giờ sẽ là giải pháp lý tưởng quý khách.

 • Dọn dẹp khu vực làm việc: Quét, lau sàn, thu gom rác, lau bàn ghế và tủ kệ.
 • Vệ sinh nhà vệ sinh: Lau chùi bồn cầu, bồn rửa, tường và sàn.
 • Vệ sinh cửa kính: Lau bên trong cửa kính và các khu vực tủ kệ có kính.
 • Dọn dẹp khu vực chung: Quét bụi hành lang, vệ sinh sảnh và pantry (nếu có).
 • Bảo trì sàn cứng: Đánh bóng sàn đá và vệ sinh chà rửa sàn.

Ngoài ra, một số dịch vụ còn cung cấp các lựa chọn thêm như:

 • Lau kính: Dịch vụ này thường áp dụng cho các văn phòng có diện tích cửa kính, cửa sổ lớn2.
 • Hút bụi thảm: Đặc biệt quan trọng cho các văn phòng sử dụng thảm trải sàn2.

Giá cả của các gói dịch vụ có thể thay đổi tùy thuộc vào diện tích văn phòng và yêu cầu cụ thể của khách hàng. Để biết thông tin chi tiết và bảng giá cập nhật, bạn nên liên hệ trực tiếp với các đơn vị cung cấp dịch vụ.

Nhân viên vệ sinh Minh Quân
Dọn văn phòng theo giờ Hà Nội

Công việc nhân viên dọn văn phòng theo giờ như sau :

Công việc chính của nhân viên tại văn phòng là làm sạch, làm vệ sinh hệ thống cửa gỗ, cửa kính, cửa sổ kính, vách ngăn, tủ tài liệu, tủ cá nhân… Nhân viên vệ sinh công ty theo giờ hoặc toàn thời gian, thực hiện quét dọn và lau chùi cầu thang bộ, tay cầu thang, làm vệ sinh cầu thang máy (nếu có), làm sạch khu vực sảnh (nếu có)… Nhân viên vệ sinh tạp vụ văn phòng theo giờ tại Hà Nội, chủ động công việc vệ sinh theo định kỳ đã được phân công, thực hiện công việc căn cứ theo checklist dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ đã được phân công và ký kết với Khách hàng.

 • Hút bụi toàn bộ thảm trong các phòng ban
 • Quét và hút bụi, lau, chà và làm khô sàn nhà
 • Quét và hút bụi cầu thang, khoang thang máy
 • Lau chùi đồ vật: bàn ghế, máy tính, tủ, đồ vật trang trí…
 • Dọn dẹp gọn gàng, làm cho các phòng làm việc gọn, sạch
 • Làm sạch nhà vệ sinh
 • Nghiêm thu, hoặc làm bổ sung theo yêu cầu khách nếu có phát sinh.
vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội
Dọn văn phòng theo giờ Hà Nội

Tại sao bạn nên dùng dịch vụ vệ sinh theo giờ – MINH QUÂN

Ai cũng mong muốn công ty văn phòng sạch sẽ, hầu hết mọi người sẽ cố gắng mỗi ngày dọn một chút hoặc dồn lại công việc vào cuối tuần. Nhưng không phải lúc nào cũng như dự kiến, có thể bạn về quá muộn, cần làm thêm, cần nghỉ ngơi để tái tạo sức lao động… dọn nhà, dọn văn phòng khi đó càng khiến bạn mệt mỏi và hiệu quả không cao.Một số người cũng thuê các nơi cung cấp dịch vụ làm sạch không chuyên càng khiến bạn thấy mệt mỏi vì phải giám sát, hướng dẫn họ làm việc.

Nhưng với dịch vụ dọn văn phòng theo giờ Hà Nội của Vệ Sinh Minh Quân, chúng tôi không chỉ đơn giản cung cấp nhân viên chuyên nghiệp mà còn đưa ra các giải pháp tốt nhất cho bạn.

 • Tư vấn thời gian : Không đặt mục tiêu làm càng lâu càng tốt, chúng tôi sẽ tư vấn thời gian hợp lý nhất đảm bảo sạch, nhanh, tiết kiệm.
 • Hướng dẫn : Các nhân viên đều có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh, khi đến làm việc còn có thể hướng dẫn làm sạch các vết bẩn cứng đầu, sử dụng chất tẩy rửa nào an toàn cho sức khỏe, cho đồ nội thất mà hiệu quả nhất.
 • Cam kết nhân viên : Được đào tạo bài bản làm việc nhanh nhẹn, tỉ mỉ – TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRÌ HOÃN THỜI GIAN. Luôn luôn hoàn thành công việc tốt nhất và nhanh nhất. 
 • Phục vụ 24/7 tại Hà Nội : Luôn có nhân viên thường trực tại các khu đô thị lớn như royal city, times city, khu vực trung hòa, nam từ liêm, mỹ đình, trục đường lê văn lương – tố hữu. 
dịch vụ Dọn văn phòng theo giờ Hà Nội
dịch vụ Dọn văn phòng theo giờ Hà Nội

Quy trình dọn vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội

Nếu khách không yêu cầu dọn cụ thể khu vực nào trước, quy trình cơ bản sẽ như sau :

Bước 1 : di chuyển cất các vật có giá trị , tìm hiểu không gian cần làm, dự tính khoảng thời gian thực hiện

Bước 2 : Tìm hiểu và kiểm tra dụng cụ vệ sinh có sẵn (đảm bảo chổi lau dùng được, chất tẩy rửa phù hợp nội dung công việc). Nếu khách hàng không có, nhân viên sẽ sử dụng đồ mang đi. Tuy nhiên hầu hết các dụng cụ nhân viên mang theo đều ở dạng đa năng nên sẽ làm kém hiệu quả hơn một chút, hoặc chất tẩy rửa không phù hợp đồ nội thất gia đình

Bước 3 : Nếu sàn nhà văn phòng, cầu thang nhiều bụi, cần phải lau sơ một lượt (Tránh khi lau sạch đồ bên trên đặc biệt là gương hay đồ nội thất có độ bóng cao, bụi bên dưới sẽ lại cuốn lên bám vào) Trước khi tiến hành lau theo nguyên tắc từ trên cao xuống thấp, lau chỗ bẩn trước chỗ sạch

Bước 4 : Các đồ đạc quần áo, chăn màn… phải được gấp, cất gọn trước khi lau. Cốc chén, bát đĩa được rửa sạch trước khi vệ sinh tủ bếp, bàn nước… Các khu vực nhà bếp, phòng vệ sinh luôn được dành nhiều thời gian làm sạch và tỉ mỉ nhất.

Bước .5 : Nghiêm thu, hoặc làm bổ sung theo yêu cầu khách nếu có. Thanh toán theo số giờ thực tế đã làm.

Ưu điểm nổi bật dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ Minh Quân

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Minh Quân có đội ngũ nhân viên dọn vệ sinh được đào tạo kỹ lưỡng, có kinh nghiệm và am hiểu về các phương pháp làm sạch hiệu quả nhất. Họ đảm bảo làm việc một cách chuyên nghiệp và thân thiện với khách hàng.
 • Dịch vụ linh hoạt theo giờ: Các doanh nghiệp có thể linh hoạt chọn lựa số giờ dọn vệ sinh phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình. Điều này giúp tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa sử dụng nguồn lực.
 • Sử dụng thiết bị và chất tẩy rửa hiện đại: Minh Quân sử dụng các thiết bị và chất tẩy rửa chất lượng cao, đảm bảo làm sạch sâu và hiệu quả mà không gây hại cho sức khỏe và môi trường.
 • Tính chuyên nghiệp và tin cậy: Công ty cam kết mang đến dịch vụ dọn văn phòng theo giờ đáng tin cậy và chuyên nghiệp nhất. Họ luôn tuân thủ đúng tiến độ và đảm bảo mọi công việc được hoàn thành với chất lượng cao nhất.
 • Tính linh hoạt và đáp ứng nhanh chóng: Minh Quân hiểu rõ rằng nhu cầu của khách hàng có thể thay đổi đột ngột, vì vậy họ luôn sẵn sàng đáp ứng và linh hoạt điều chỉnh lịch trình làm việc theo yêu cầu.
 • Dịch vụ bổ sung: Ngoài việc dọn dẹp văn phòng, công ty còn cung cấp các dịch vụ bổ sung như giặt ủi, làm sạch cửa kính, và bảo dưỡng đồ nội thất để đảm bảo không gian làm việc luôn sạch sẽ và gọn gàng.

Tham khảo : dịch vụ dọn nhà theo giờ tại Hà Nội giảm 30%  Tại Đây

LIÊN HỆ DỊCH VỤ VỆ SINH THEO GIỜ HÀ NỘI – MINH QUÂN

Địa Chỉ: 19 Định Công Hạ, Quận Hoàng Mai ,TP Hà Nội

Điện Thoại : 0967.567.323

Văn phòng : 424 Lon Biên Ngọc thụy, Hà Nội

Điện Thoại :  0867660880

website : https://dichvuvesinhnhagiare.com

Email: dichvuvesinhminhquan@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *